$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ bảy, 28-10-2017 | 14:20GMT+7

Bình Định: Ra mắt TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn

TBV - Ngày 29/10/2017 tới, tại TP. Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn TMS chính thức ra mắt Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn (TMS Quy Nhơn) 42 tầng cao nhất thành phố.
Dự án mang đến một làn sóng mới, được ví như “thành phố thu nhỏ” ngay tại trung tâm TP. Quy Nhơn. Dự án mang đến chuẩn mực sống mới, hội đủ khu thương mại, vui chơi giải trí và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong một”.

Có thể nói, vị trí dự án TMS Quy Nhơn là vị trí “kim cương” độc tôn bậc nhất TP. Quy Nhơn , không chỉ có hướng nhìn trực diện ra biển, mà xung quanh dự án còn là nơi tập trung những cơ quan hành chính trọng yếu và hạ tầng giao thông hoàn hảo. Nhờ đó, dự án kết nối nhanh chóng tới các cơ quan hành chính tỉnh Bình Định, các khu công nghiệp trọng điểm và các địa điểm du lịch, trung tâm văn hóa…
 

Được biết, TMS Luxury Hotel & Residences Quy nhơn được thiết kế bởi Callison RTKL top 8 đơn vị thiết kế của thế giới, các căn hộ hay phòng khách sạn tại đây đều có những sức hút riêng biệt. Không chỉ là đẹp về hình thức mà theo ý tưởng thiết kế khép, tận dụng tối đa công năng và trang bị những giải pháp vận hành thông minh, TMS Quy Nhơn mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Có thể nói TMS Luxury Hotel & Residences Quy nhơn chính là biểu tượng kiến trúc mới, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Với tổng diện tích lên đến 2.600m2. Mặt bằng TMS Luxury Quy Nhơn có diện tích linh hoạt từ 45m2 – 68m2, gồm 1 -2 phòng ngủ, đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ người độc thân đến gia đình đa thế hệ. Ngoài ra, dự án còn được tích hợp không gian xanh cùng rất nhiều những dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như: Sky Bar thời thượng, Trường Anh ngữ quốc tế SCOTS English Australia  và Trường quốc tế liên cấp TMS đẳng cấp bậc nhất tại Quy Nhơn…

TMS Luxury Hotel bao gồm 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, gồm: 328 phòng khách sạn, 746 căn hộ du lịch tích hợp lợi ích ưu việt “3 trong 1”. Nghỉ dưỡng, cho thuê, tài sản tích lũy; đặc biệt, có 56 căn được chủ đầu tư cam kết thuê lại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cho biết, trong lễ ra mắt dự án vào ngày 29/ 10 tới sẽ có rất nhiều ưu đãi và phần quà giá trị dành tặng khách hàng. Ngoài ra, với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 370 triệu sở hữu ngay căn hộ du lịch “hot” nhất TP. Quy Nhơn.

Dịp này, chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn TMS công bố chính sách dành riêng cho tòa TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn. Thay vì sở hữu và cho thuê theo thông lệ thông thường, các chủ sở hữu có thể cho chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài. Đây là một chính sách ưu đãi vô cùng lớn mà chủ đầu tư muôn dành tặng khách hàng.

Hy vọng, với những chính sách ưu việt nêu trên, tin tưởng rằng khi đi vào hoạt động, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn sẽ trở thành dự án bất động sản cao cấp và hiện đại đầu tiên tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước.
Bài và ảnh: Kim Cương