$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 26-07-2018 | 20:46GMT+7

Eurowindow – Hành trình 16 năm nâng tầm Kiến trúc Đô thị Việt

Sau 16 năm nhìn lại hành trình xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu, Eurowindow đang không ngừng lớn mạnh và vươn xa, xứng tầm vị thế nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.
Eurowindow – Hành trình 16 năm nâng tầm Kiến trúc Đô thị Việt
Sau 16 năm nhìn lại hành trình xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu, Eurowindow đang không ngừng lớn mạnh và vươn xa, xứng tầm vị thế nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.
Ngay từ khi thành lập, Eurowindow đã xác định tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về của số 1 Việt Nam và từng bước vươn tầm Quốc tế. Eurowindow luôn tiên phong và đẩy mạnh phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ cửa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất cao cấp.
 
Eurowindow – Hành trình 16 năm nâng tầm Kiến trúc Đô thị Việt
Ảnh 1: Toà nhà văn phòng Eurowindow Office Building đạt giải Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam
Mục tiêu của Eurowindow là tiếp tục giữ vững vị thế tại thị trường trong nước và định hướng mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước đang phát triển trong khu vực như Myanmar, Campuchia, Lào… và xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Nhật Bản, Australia.
Chiến lược phát triển bền vững của Eurowindow là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của Công ty. Eurowindow liên tục đầu tư sáng tạo, đổi mới, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm và chú trọng tới dịch vụ khách hàng.
Eurowindow đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh tiên phong trong việc hình thành và dẫn dắt xu hướng tiêu dùng các sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn tại Việt Nam. Năm 2002, Eurowindow khởi nghiệp với ý tưởng táo bạo đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và thị trường Việt Nam. Từ đó Eurowindow đã thay đổi thói quen sử dụng cửa truyền thống của người Việt Nam sang các sản phẩm cửa đa dạng như cửa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn và cửa tự động.
Nhận thức được chất lượng và sự đa dạng hóa sản phẩm chính là chìa khóa cho phát triển lâu bền, Eurowindow đã mạnh tay đầu tư máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hợp tác với nhiều nhà cung cấp, sản xuất uy tín hàng đầu thế giới cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tạo ra nhu cầu mới của người tiêu dùng. Đặc biệt, Eurowindow đang rất chú trọng phát triển bền vững dòng vật liệu xanh phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới. Sản phẩm Eurowindow luôn đảm bảo những tiêu chí của vật liệu xanh như: giảm thiểu độc hại trong quá trình sử dụng, có thể tái chế sau khi sử dụng, vòng đời sử dụng lâu dài, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và điện năng, không ảnh hưởng đến môi trường. Kết hợp với hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt mức “A Grade” - tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam về bảo vệ môi trường.
 
 
Ảnh 2: Hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu

Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty, cùng nỗ lực đoàn kết không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Eurowindow đã liên tục giữ vững tốc độ phát triển ổn định và tăng trưởng bình quân 20-30%/năm. Eurowindow cũng đã “kết trái thành công” với việc khẳng định vị thế nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa chiếm gần 50% thị phần cửa tại Việt Nam.
Eurowindow hiện có 5 nhà máy sản xuất và 2 trung tâm kính lớn hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương và hệ thống gần 40 showroom, hàng trăm đại lý, nhà phân phối đã đáp ứng nhu cầu hàng chục nghìn công trình xây dựng trên cả nước.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và những giá trị to lớn đóng góp cho cộng đồng, Eurowindow đã được Chính Phủ và khách hàng ghi nhận.Bằng chứng cho thấy Eurowindow đã được nhận rất nhiều giải thưởng lớn. Tiêu biểu như: Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2017,6 năm liên tiếp được công nhận Thương hiệu quốc gia, 2 lần được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua, 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt chất lượng cao, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương, … cùng nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng.

Gắn liền với lợi ích doanh nghiệp chính là sứ mệnh của Eurowindow với khách hàng trong hành trình tiên phong mang đến những giải pháp về cửa tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với xã hội, Eurowindow luôn chú trọng công tác bảo vệ môi trường xanh, phát triển bền vững cùng lợi ích chung của cộng đồng. Sứ mệnh với cổ đông và toàn thể thành viên Eurowindow là tiếp tục chiến lược vận hành hiệu quả, gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động.
 
Ảnh 3: Công trình bệnh viện đa khoa Vinmec sử dụng sản phẩm của Eurowindowđược thiết kế sang trọng, hiện đại
 
“Hiệu quả - Chất lượng – Chuyên nghiệp” chính là các giá trị cốt lõi của Eurowindow. Công ty luôn chú trọng hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt quyết định uy tín sản phẩm. Vũ khí giúp Eurowindow tạo nên sự thành công của thương hiệu và tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng chính là đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Từ nền tảng vững chắc đã được tạo dựng trong 16 năm qua, Eurowindow tiếp tục hoàn thành mục tiêu “vươn ra biển lớn” với bước tiến quan trọng vào năm 2017 là mở văn phòng đại diện và thành lập showroom tại Myanmar. Theo kế hoạch, Eurowindow sẽ tiến hành xây dựng nhà máy và chuyển giao công nghệ sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu tại Myanmar và các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Với bí quyết thành công là luôn trong tinh thần khởi nghiệp, Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV Eurowindow luôn nỗ lực với tinh thần “Tiên phong – Quyết liệt – Linh hoạt – Trách nhiệm”, kiên định với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Eurowindow. Trải qua 16 năm phát triển, Eurowindow là một thương hiệu đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm kiến trúc đô thị Việt Nam theo định hướng phát triển bền vững.
Duy Dũng(TH)