$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 30-10-2017 | 09:48GMT+7

Hơn 400 nhà đầu tư tham dự Lễ ra mắt dự án TMS Quy Nhơn

TBV - Ngày 29/10/2017 tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon đã diễn ra trong không khí trang trọng, với sự đồng hành của hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư.
Sự kiện vinh dự chào đón sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn, cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí và hàng trăm nhà đầu tư địa phương. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp đầu tư của Tập đoàn TMS trong xây dựng dự án TMS Quy Nhơn. Ông Thanh nhấn mạnh, TMS Quy Nhơn là một dự án ý nghĩa, tạo tiền đề và động lực cho các nhà đầu tư khác đang nghiên cứu, tìm hiểu về tiềm năng khai thác và đầu tư tại Bình Định.

Thay mặt Tập đoàn TMS, ông Nguyễn Việt Thung - Tổng Giám đốc Tập đoàn bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của chính quyền tỉnh Bình Định và khẳng định cam kết đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của dự án, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.  
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi ra mắt chính thức TMS Quy Nhơn
 
Hòa trong không khí phấn khởi và sôi động của buổi lễ, chủ đầu tư TMS Group đã cùng 4 đơn vị phân phối gồm: Công ty Xuân Lộc, KhangHomes, BeeHouse và StarlandLink thực hiện nghi thức ký kết đại lý phân phối chính thức cho dự án TMS Quy Nhơn

Buổi ra mắt có hơn 400 khách hàng hiện diện. Ngay ngày đầu tiên ra mắt, dự án đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký nguyện vọng tại dự án. Trong số đó, 25 khách hàng may mắn nhất đăng ký nguyện vọng thành công trong buổi lễ đã nhận được phần quà IPHONE 8 trị giá 20 triệu đồng thông qua màn bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động và ấn tượng tại chương trình.
 

Buổi ra mắt dự án thu hút hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư tham dự

Sở hữu vị trí đắc địa tại 28 Nguyễn Huệ - khu vực sầm uất bậc nhất thành phố, tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch hạng sang, trở thành dự án cao nhất Quy Nhơn. Dự án cho phép khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng dài trong căn hộ hạng sang - SmartHome đẳng cấp và tiện nghi.

Như một “thành phố thu nhỏ” giữa một trung tâm kinh tế lớn, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon đầu tư mạnh hơn 30 dịch vụ tiện ích 5* với Sky Bar sành điệu, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi nhà hàng VIP và buffet Âu Á cao cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hiện đại bậc nhất khu vực.
 

Tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch hạng sang, trở thành dự án cao nhất Quy Nhơn.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Quy Nhơn, trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS English Australia và trường Quốc tế liên cấp TMS International School, phòng khám đa khoa chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Bình Định nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng. 

Dự án được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, cùng với suất đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần 370 triệu có thể sở hữu ngay căn hộ du lịch “hot” nhất Quy Nhơn. 

Được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài, căn hộ du lịch TMS Quy Nhơn là lựa chọn lý tưởng của giới đầu tư và người dân Quy Nhơn cho một lần đầu tư - trọn đời hưởng lợi.

Dự kiến, dự án TMS Quy Nhơn được bàn giao vào Quý II/2019.
Bài và ảnh: Kim Cương