$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 21-12-2017 | 14:18GMT+7

7 địa điểm đón mùa đông sẽ khiến bạn yêu Nhật Bản ngay lập tức

TBV - Là một đất nước có 4 mùa rõ rệt, mùa đông ở Nhật sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn đón một mùa giáng sinh tuyệt vời bên người thân.
1.Suối nước nóng Ginzan, Yamagata
 
Khi tuyết bắt đầu rơi dày cũng là lúc khách du lịch ghé thăm nơi này nhiều nhất. Phong cảnh ở đây đậm nét cổ kính, thích nhất là được ngâm mình trong làn nước ấm nóng vừa ngắm cảnh tuyết rơi lất phất trên đầu trong những bãi tắm lộ thiên bên sườn núi.
 

2.Kyoto
 

Kyoto có rất nhiều cảnh đẹp hút hồn, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến chủa vàng Kingakuji và con đường vào đền thờ Kibune nổi bật trên nền tuyết trắng.

3.Okinawa
 

Nhắc đến Okinawa mọi người thường nghĩ ngay đến những bãi biển xanh cát trắng tuyệt đẹp. Nhưng vào mùa đông những địa điểm tham quan ở đây cũng thu hút du khách không kém như viện hải dương học, viện bảo tàng...
 

4.Suối nước nóng Jugokudani, Nagano
 

Du khách đến đây không chỉ được thư giãn như tắm suối nước nóng, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng những chú khỉ mặt đỏ ngâm mình trong những bãi tắm osen lộ thiên. 

5.Lễ hội tuyết Sapporo, Hokkaido

Đây là một hoạt động thường niên ở tỉnh Hokkaido vào tháng 12. Các tác phẩm điêu khắc bằng tuyết ở đây có kích thước rất lớn và rất đa dạng như lâu đài, nhà cửa, động vật, thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm.
 

6.Làng cổ Shirakawa, Gifu

Làng cổ này là một trong hai di tích lịch sử được UNESCO công nhận. Dù là ở thời tiết nào thì cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp thần tiên nơi đây được.Tuy nhiên, đẹp nhất có lẽ là lúc cả bản làng chìm trong màu trắng xóa của tuyết.
 

7. Lễ hội Yokote Kamakura, Akita
 

Những ngôi nhà Kamakura chỉ cao có 3m, rộng 4m được thắp sáng lung linh thoạt trông giống như những chiếc bánh nếp mochi. Tuy nhiên cũng có nhiều Kamakura nhỏ hơn chỉ được thắp sáng giống như một ngôi đền để phục vụ du khách.
Phan Hằng
Theo Dân Việt