$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 08-01-2018 | 08:51GMT+7

Ra mắt Landora Vacation – Thương hiệu số 1 về trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam

TBV – Được biết đến là một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề - Landora Group. Sau 1 năm xây dựng và vận hành thử nghiệm, Landora Vacation - thương hiệu về trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam chính thức ra mắt và phục vụ khách hàng.
Sở hữu kỳ nghỉ là xu hướng du lịch được phát triển dựa trên nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng và nhu cầu về du lịch của con người. Sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ còn được biết đến là hình thức du lịch nghỉ dưỡng chia sẻ hiện đại - văn minh - tiết kiệm, đặc biệt phù hợp với xu hướng kinh tế chia sẻ đang bùng nổ trên thế giới, hiện đã du nhập vào Việt Nam và bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Nghiên cứu thị trường cho thấy Việt Nam đang sở hữu tỷ lệ dân số vàng và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đời sống người dân ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức hai con số. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đẳng cấp cho khách hàng, Landora Vacation ra đời và cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ thông minh với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực này.
 

Đại diện ban lãnh đạo Công ty cắt băng ra mắt thương hiệu Landora Vacation 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT khẳng định: "Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy đây là một xu hướng du lịch nghỉ dưỡng nhất định sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam. Bởi mô hình này đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và Mỹ và đang bắt đầu bùng nổ tại thị trường Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Sự kiện ra mắt thương hiệu Landora Vacation có sứ mệnh mang các kỳ nghỉ hạnh phúc đến các gia đình Việt Nam trong thời gian tới đây ".

Với sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, hoạch định chiến lược phát triển lâu dài, Landora Vacation đã và đang đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng của người dân Việt Nam, cung cấp những sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp và thời thượng nhất với mức chi phí tối ưu mà các loại hình du lịch truyền thống không thể đáp ứng được.

Hiện Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á -  Cocobay Đà Nẵng.
Duy Dũng (TH)