$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 31-10-2017 | 10:59GMT+7

(Đông Anh): Nhóm lớp mầm non tư thục Hoạ Mi thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”

TBV - Nhóm lớp mầm non tư thục Hoạ Mi được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2011, sau hơn sáu năm hoạt động, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các phong trào thi đua và các hoạt động khác của ngành. Nhóm lớp không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng được yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
Vẻ đẹp hồn nhiên của các bé mẫu giáo lớn Nhóm lớp mầm non tư thực Hoạ Mi.
 
Đến với trường nhóm lớp mầm non tư thục Hoạ Mi ở Tổ 48, Thị Trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. 
 
Với mô hình đào tạo chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, có trình độ chuyên môn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.
 
Trao đổi với phóng viên, Chị Trương Thị Lệ Thuỷ, Phụ trách Nhóm lớp cho biết tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm - xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện - tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường tiểu học. 
 
Ông Trần Trọng Hải, Tổ trưởng tổ 48 Thị Trấn Đông Anh cho biết nhóm lớp mầm non tư thục Hoạ Mi ở đây đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, các cháu theo học ở đây đều sạch sẽ tiếp thu nhanh, bé nào cũng ngoan. Để phát huy những thành tích đạt được, nhóm lớp mầm non tư thục Hoạ Mi sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để tiến đến một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội, đặc biệt là sự tin tưởng của các bậc cha me phụ huynh dành cho Nhóm lớp mầm non tư thực Hoạ Mi .
 
Một số hoạt động vui chơi của các bé Nhóm lớp mầm non tư thực Hoạ Mi:
 

Các bé bộc lộ rõ niềm vui khi được học trong một môi trường thân thiện 
Bài và ảnh: Văn Hiếu – Toại Nguyện