$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 11-10-2017 | 14:48GMT+7

Sở GD&ĐT Bình Định công khai “đường dây nóng”

TBV - Ngày 11/10, Giám đốc Sở GD& ÐT tỉnh Bình Định Đào Đức Tuấn cho biết, đã có văn bản công khai số điện thoại “đường dây nóng” để tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh của người dân về vấn đề GD&ĐT.
“Đường dây nóng” gồm số điện thoại của ông Hà Trọng Thi, Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định: 0905.725.872; ông Nguyễn Xuân Trang, Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Bình Định: 0983.566.545; và hộp thư điện tử: vanphong.sobinhdinh@moet.edu.vn.
 

“Đường dây nóng” sẽ giúp lãnh đạo ngành GD&ĐT Bình Định tiếp nhận nhanh chóng các thông tin phản ánh về ngành.

Theo ông Tuấn, có những việc diễn ra ngoài giờ làm việc hoặc ngày cuối tuần mà phải đợi đến ngày làm việc đầu tuần thì trễ rồi. Trên thực tế, vẫn có một vài trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, mà nếu biết ngay, có sự can thiệp kịp thời thì vẫn có thể ngăn chặn được. Do đó, ông đã chỉ đạo bộ phận thường trực “đường dây nóng” phải luôn sẵn sàng nghe máy; đích thân ông cũng sẵn sàng nghe và chỉ đạo ngay trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định còn đề nghị thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thông báo công khai số điện thoại “đường dây nóng” và hộp thư điện tử cho phụ huynh, học sinh, học viên biết. Định kỳ hàng tháng, Sở GD&ĐT sẽ tổng hợp và báo cáo tình hình tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của phụ huynh, học sinh và người dân về các vấn đề liên quan đến hoạt động GD&ĐT tại địa phương về Bộ GD&ĐT.
Bài và ảnh: Minh Tâm