$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 09-05-2018 | 09:28GMT+7

Sở GD&ĐT Hà Nội khuyến cáo lựa chọn trung tâm ngoại ngữ

TBV - Trên cổng thông tin của Sở GD&ĐT Hà Nội cũng cập nhật đầy đủ những trung tâm đã được sở cấp phép. Mọi người có thể tham khảo tại đó như một thông tin chính thống.
Đó là khẳng định của ông Kiều Văn Minh, Trưởng Phòng giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp, Sở GD&ĐT trước vụ việc bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ MST mạt sát học viên tại lớp học.

Ông Kiều Văn Minh cũng cho biết, sau khi có clip, Sở GD&ĐT đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra trung tâm ngoại ngữ MST trong các ngày 6, 7 và 8/5. Kết quả kiểm tra cho thấy, 3 trung tâm ngoại ngữ của công ty MST hoạt động khi chưa được Sở GD&ĐT Hà Nội cho phép.
 

Ảnh minh họa

Tại thời điểm kiểm tra, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến cũng chưa cung cấp được bằng cấp liên quan mà chỉ cung cấp được bản sao bằng tốt nghiệp ĐH ngành kế toán.

Trưởng Phòng giáo dục thường xuyên, chuyên nghiệp cho biết, Sở đã cấp phép cho 513 trung tâm ngoại ngữ, tin học. Trong đó, có 264 trung tâm ngoại ngữ có yếu tố nước ngoài, 202 trung tâm ngoại ngữ, tin học không có yếu tố nước ngoài và 47 trung tâm ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ chuyên ngành ngắn hạn.

Danh sách các trung tâm đã được cấp phép này đã được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố công khai trên cổng thông tin của sở tại địa chỉ www.hanoi.edu.vn. Thông tin được cung cấp bao gồm các thông tin về đơn vị chủ quản, địa chỉ, tên và số điện thoại của giám đốc trung tâm, số giấy phép, thời hạn đăng ký…
Nghiêm Huê
Theo Tiền phong