$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 31-05-2017 | 09:31GMT+7

Trường mầm non Kanguru: Bế giảng năm học 2016 - 2017 và tổ chức vui tết thiếu nhi cho học sinh

TBV - Tối ngày 30/5/2017, trường mầm non Kanguru (Địa chỉ: B2 - TT3, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 - 2017 và vui tết thiếu nhi 1/6, tại tầng 1 quán cafe The Colors ở Chung cư Viện 103, thôn Yên Xá, Khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông. Tới dự buổi lễ có đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo đang công tác tại nhà trường.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các cháu học sinh trường mầm non Kanguru thể hiện mang đến không khí vui tươi, phấn khởi đối với các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ giáo viên nhà trường, như các tiết mục: võ thuật; múa Ấn Độ; chơi đàn Ocgan; Bé vui thể dục; Phép lạ hàng ngày; múa “Cánh đồng tuổi thơ”; Hoạt cảnh: "Tạm biệt Búp bê",...
 

Tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non KanguruTiết mục biểu diễn đàn Ocgan của bé Minh Đức

Không khí vui vẻ của phụ huynh, học sinh và các vị đại biểu tại buổi lễ


Nhiều tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh trường mầm non Kanguru


Tiết mục “Cô dân quân làng Đỏ” của MC Thanh Nga

 
Tại buổi lễ, trường mầm non Kanguru trao tặng giấy khen và phần thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017; Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các cháu học sinh hoàn thành khóa học. Bạn Vũ Lê Hồng Anh phát biểu cảm tưởng khi chuẩn bị ra trường: “Con xin được thay mặt các bạn 5 tuổi chuẩn bị lên lớp 1 nói về cảm tưởng của mình. Đến nay điều ước 6 tuổi của con đã thành sự thực. Con cảm thấy rất vui mừng và tự hào nữa. Thế nhưng chỉ còn vài ngày nữa thôi là con phải xa mái trường Kanguru thân yêu, xa thầy cô và các bạn. Con xin chúc các em luôn luôn chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời ông bà cha mẹ, chúc cho các thầy cô luôn công tác tố và trường Kanguru thân yêu ngày càng vững mạnh và phát triển”.
 

Tiết mục Văn nghệ của giáo viên trường mầm non Kanguru


 

Giấy giấy chứng nhận phổ cập giáo dục mầm non cho 03 hoc sinh trường mầm non Kanguru


Bạn Vũ Lê Hồng Anh phát biểu cảm tưởng chuẩn bị ra trường
Trao quà cho cô giáo và học sinh có thành tích suất sắc trong năm học


Bà Nguyễn Thị Duyên là một trong những cán bộ công tác lâu năm nhất tại trường mầm non Kanguru phát biểuHát liên khúc tập thể bài "Trường chúng cháu là trường mầm non" và "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" của trường mầm non Kanguru

 
 
Bà Nguyễn Thị Duyên là một trong những cán bộ công tác lâu năm nhất tại trường mầm non Kanguru phát biểu: Tôi vô cùng phấn khởi thay mặt thầy cô phát biểu tại lễ Bế giảng năm học 2016 - 2017 của trường mầm non Kanguru hôm nay…. Trường mầm non Kanguru được thành lập vào tháng 3/2017. Từ buổi đầu thành lập chỉ có 30 các con với 3 cô giáo. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và phát triển, đến nay trường đã có 15 cô giáo với 65 các con, độ tuổi từ 1-3 (có 3 lớp); từ 3-5 (có 3 lớp), đặc biệt mở thêm lớp ca múa nhạc. Nhà trường luôn có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên. Tổ chức các đợt tập huấn, giao lưu với các trường bạn để học tập kinh nghiệm. Các cô trong trường đoán kết, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Cơ sở vật chất được nhà trường chú ý sửa sang, trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, bảo đảm yêu cầu nuôi dạy cho các con. Chế độ dinh dưỡng luôn được cải thiện. Nhà trường luôn phấn đấu bảo đảm mọi quy chế của phòng giáo dục đào tạo đối với hệ thống mầm non. Chúng tôi thấy trường mầm non Kanguru đạt được nhiều thành tích khả quan, được lòng tin yêu của các bậc phụ huynh. Đây là phần thưởng quý giá nhất đối với những người làm thầy cô như chúng tôi. Trường mầm non Kanguru tiến bộ được như hôm nay là nhờ phần lớn vào sự giúp đỡ của Phòng Giáo dục và đào tạo; Đảng ủy, UBND của phường sở tại, của các bậc phụ huynh của các con. Tôi vô cùng tự hào là người có mặt đầu tiên và gắn bó suốt cả quá trình cho đến ngày hôm nay. Thay mặt các thầy cô giáo, tôi xin chân thành gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh của các con lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc. Chúng tôi xin hứa đoàn kết hết lòng thương yêu nuôi dạy các con. Phấn đấu xây dựng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới 2017 - 2018”.
Văn Bình