$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 25-09-2017 | 20:39GMT+7

Bình Định: CSGT giúp dân dọn dẹp đất đá rơi vãi trên đường

TBV - Ngày 23/9, trao đổi với Phóng viên Thời báo Làng nghề Việt, Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương, Trạm trưởng Trạm CSGT Tuy Phước thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết, tổ công tác tuần tra kiểm soát trên QL1A phát hiện nhiều đất đá rơi vãi trên đường nên đã cùng người dân dọn sạch sẽ.
Trước đó, lúc 22 giờ ngày 22/9, tại QL1A thuộc địa bàn xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tổ công tác tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước, do Đại úy Phạm Kim An, Phó trưởng Trạm làm Tổ trưởng, trên đường làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phát hiện xe ô tô chở đất đá rơi vãi nhiều trên đường gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông nên lực lượng CSGT đã chủ động dọn dẹp và huy động thêm một số quần chúng nhân dân thuộc địa bàn xã Mỹ Hiệp đem những vật dụng như cuốc, xẻng cùng nhau dọn dẹp đất đá để đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông.
 

Đêm tối nhưng các chiến sĩ CSGT vẫn nhiệt tình tham gia giúp dân dọn dẹp đất đá rơi vãi trên đường để đảm bảo an toàn giao thông.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, tổ công tác cùng người dân đã dọn dẹp xong số đất đá rơi vãi trên đường, mặt đường thông thoáng lại như cũ.
 

 Một số người dân cùng tham gia dọn dẹp đất đá
 

Hành động cùng người dân dọn dẹp đất đá rơi vãi trên đường của tổ tuần tra kiểm soát giao thuộc Trạm CSGT Tuy Phước đã tô thêm hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ CSGT trong lòng nhân dân.
Tin và ảnh: Nguyễn Tú