$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 18-05-2017 | 14:45GMT+7

CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người đánh rơi

TBV - Vừa qua, Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) đã trao trả hơn 5 triệu đồng, cùng máy tính xách tay và nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Dương Quốc Linh - giáo viên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 (Hà Nội) đánh rơi trước đó.
Sáng 13/5/2017, trong khi làm nhiệm vụ, Tổ tuần tra gồm thiếu tá Vũ Kiên Cường, thượng úy Nguyễn Thanh Bình, đại úy Từ Nguyên Nghĩa do Đại úy Đồng Văn Bắc - Đội phó Đội CSGT số 10 chỉ huy. Khi Tổ công tác đang tuần lưu trên tuyến Quốc lộ 21B (địa bàn Đội CSGT số 10 quản lý) thì nhặt được 1 một chiếc túi xách rơi ở ven đường. Qua kiểm tra, bên trong có 1 máy tính; số tiền 5.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.
 

Trong ví của người đánh rơi, có tấm card mang tên Dương Quốc Linh, tổ tuần tra đã điện thoại liên hệ với anh Linh, đồng thời mời anh mang các giấy tờ liên quan của mình đến trụ sở Đội CSGT số 10 làm thủ tục nhận lại túi xách và số tài sản của mình.

Đội CSGT số 10 cho biết, buổi sáng sớm cùng ngày (13/5) trên đường từ nhà ở đường Hoàng Quốc Việt đến Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại ở Phú Lãm, quận Hà Đông gặp bạn để trao đổi công việc. Quá trình lưu thông trên đường, không biết mình đánh rơi chiếc túi ở đoạn nào…

Tại trụ sở Đội CSGT số 10, CSGT đã trao trả túi xách cho anh Linh, trong đó có máy tính xách tay, hơn 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Sau khi nhận lại số tài sản gồm máy tính, tiền và nhiều giấy tờ quan trọng, anh Linh rất vui mừng và cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 10 - Phòng CSGT Công an Hà Nội.
Cửu Long