$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Chủ nhật, 07-05-2017 | 08:36GMT+7

Gia Lai: Tai nạn kinh hoàng, hơn 10 người tử vong

TBV - Vào rạng sáng 7/5, trên Ql 14 (đường Hồ Chí Minh) đoạn Thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách giường nằm và xe tải. Vụ tai nạn, đến thời điểm này, đã làm ít nhất 12 người chết và hàng chục người khác phải nhập viện.
Theo thông tinn ban đầu, ôtô khách giường nằm chạy tuyến Bình Phước- Nam Định mang ( Biển kiểm soát) BKS 18B-01832, chạy hướng ra Bắc. Trên xe lúc này chở 36 hành khách và lái xe, phụ xe. Khi đến thị trấn Chư Sê (Gia Lai), ôtô bất ngờ tông trực diện vào xe đầu kéo chở phân bón đi hướng ngược lại.

Tai nạn khiến hai đầu xe nát đầu, 11 người thiệt mạng ngay tại chỗ, trong đó có lái và phụ xe tải và lái và phụ xe khách và các hành khách. Nhiều hành khách khác bị thương rất nặng. Số còn lại, tất cả đều bị thương.
 


Xe khách biến dạng hoàn toàn sau cú tông trực diện

Thông tin về số thương vong vẫn đang tiếp tục tăng lên khi một số nạn nhân không thể qua khỏi dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến thời điểm 8h sáng, ít nhất 1 người bị thương nặng đã qua đời tại bệnh viện.
 


Xe tải hư hỏng hoàn toàn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân đã đổ ra đường nơi có tai nạn để đưa các nạn nhân đi cấp cứu và thông báo cho các cơ quan chức năng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đến để kịp thời ứng cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời phân luồng để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhận được thông tin lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải cùng các sở ban ngành đã có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu, xe tải được cho là chạy với tốc độ nhanh, bấm còi inh ỏi, vượt một xe khách đi cùng chiều rồi đâm trực diện vào ôtô khách.
 
Bảo Ngọc (TH)