$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 02-10-2017 | 10:02GMT+7

Xe khách đâm nhau kinh hoàng ở Tây Ninh, 16 người thương vong

TBV - Hai xe khách đấu đầu kinh hoàng vào rạng sáng, khiến 6 người tử vong, 10 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Đây được coi là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhất trên địa bàn Tây Ninh kể từ trước đến nay.
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng kể trên xảy ra vào khoảng 4h hôm nay (2/10) tại đường 784, đoạn qua ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Vào thời điểm trên, xe khách 35 chỗ mang BKS 70B-015.23 lưu thông theo hướng từ Tây Ninh lên TP.HCM. Khi đến đường 784, đoạn qua ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, chiếc xe này đối đầu với xe khách 16 chỗ mang BKS 67B-004.5.
 

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tiền phong)

Tại hiện trường, xe khách 16 chỗ bị vỡ hoàn toàn phần nóc; xe khách loại 35 chỗ bị hư hỏng phần đầu.

Vụ tai nạn khiến tài xế xe 16 chỗ và 5 người khác tử vong tại chỗ, 10 người khác bị thương.

Hiện tại có 8 nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh, những người còn lại điều trị tại bệnh viện Củ Chi.

Bệnh viện đa Tây Ninh cho biết, trong 8 nạn nhân đang cấp cứu tại đây có 3 ca nặng và 1 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Phạm Văn Tân – Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh – cho biết, ngay sau vụ tai nạn xảy ra vài phút, ông đã được tin báo và tức tốc có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cứu nạn.

“Tôi xin chia buồn gia đình các nạn nhân và sẽ chỉ đạo điều tra nguyên nhân tai nạn đến nơi, đến chốn” – Chủ tịch Phan Văn Tân chia sẻ.
Tân Châu
Theo Tiền phong