$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ bảy, 11-11-2017 | 08:40GMT+7

Giá vàng hôm nay 11/11: Giá sụt giảm, ồ ạt bán ra

TBV - Giá vàng hôm nay 11/11 sụt giảm, các nhà đầu tư đua nhau chốt lời từ đợt tăng giá từ đợt tăng giá lên mức cao nhất 3 tuần trong bối cảnh mối quan tâm về chính trị giảm và đồng bạc xanh suy yếu.
Giá vàng tương lai trên sàn Comex giảm 0,19% xuống còn 1.284,92 USD/ounce, chỉ sau mức cao nhất trong 3 tuần 1.288,77 USD.

Các thành viên đảng Cộng hòa đã công bố một kế hoạch giảm tỷ lệ thuế doanh nghiệp xuống còn 20% từ 35% và có những thay đổi đáng kể đối với hệ thống thuế cá nhân.

Mối quan tâm về đồng bạc xanh vẫn còn mong manh khi các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa Thượng viện cho biết họ đang cân nhắc hoãn việc thực hiện cắt giảm thuế cho đến năm 2019.
 

Thị trường vàng sụt giảm

Trong khi đó, một dự luật Cải cách Thuế nhà, khác với phiên bản của Thượng viện, dự kiến sẽ có hiệu lực vào năm tới.

Trong khi đó, các nhà đầu tư cũng tiếp tục theo dõi sự tình hình ở Trung Đông sau khi Ả Rập Saudi ra lệnh cho công dân rời Libăng ngay lập tức trong bối cảnh căng thẳng đang gia tăng. Ả-rập Xê-út cũng đang tiến hành một cuộc thanh trừng chống tham nhũng trong số các cấp cao. Vụ điều tra gia của Ả Rập Xuyên lan rộng ra ngoài biên giới khi UAE kiểm tra các tài khoản ngân hàng

Thị trường vàng trong nước mở cửa ngày hôm qua, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,52 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,60 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,46 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,68 triệu đồng/lượng (bán ra).
Nam Hải
Theo Vietnamnet