$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 20-11-2017 | 17:12GMT+7

THACO: “Trình làng” phiên bản Mazda CX-5 mới

TBV - Mẫu xe MAZDA CX-5 mới do Thaco lắp ráp và phân phối vừa được giới thiệu trong lễ xuất xưởng ngày 18/11/2017 tại Khu Kinh tế mở Chu Lai. Đây được xem là biểu tượng tự hào của thương hiệu Mazda về kiểu dáng, công nghệ, độ tin cậy.
Mazda CX-5 được biết đến từ năm 2012 qua hình thức nhập khẩu nguyên chiếc, bùng nổ thị trường từ 2013 khi Thaco giới thiệu phiên bản lắp ráp CKD với nhiều tính năng công nghệ vượt trội. Tính đến nay, đã có hơn 25.000 xe được khách hàng tin dùng. Dòng Mazda CX-5 Mới bổ xung hàng loạt nâng cấp mới, thiết kế ấn tượng cả nội - ngoại thất, ứng dụng công nghệ đột phá với 3 phiên bản và 8 màu sắc giúp đáp ứng tốt nhất cả những khách hàng khó tính.
 

Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Thaco khẳng định: Thaco giới thiệu Mazda CX-5 Mới với xu thế tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Đây là dòng xe có nhiều ứng dụng công nghệ đột phá, nâng cao tốt nhất tính an toàn trong vận hành…Đây là dòng xe được chứng nhận an toàn nhất thế giới, đem lại cho khách hàng giá trị sử dụng tối đa. Thaco công bố giá bán cho dòng Mazda CX-5 Mới là giá đã giảm mọi khoản thuế, phí theo tiến trình hội nhập vào năm 2018, chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ, chính sách thuế mới có ảnh hưởng lớn đến sản xuất của công ty.

Được biết, Thaco - Mazda chính thức ký kết hợp tác và triển khai xây dựng nhà máy Thaco-Mazda từ năm 2011 với công suất 10.000 xe/năm, nâng cấp lên 40.000 xe/năm vào 2014. Đến nay, Thaco đã cung cấp ra thị trường 92.000 xe Mazda các dòng, đưa Mazda trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam. 
 

Mới đây, Thaco - Mazda mở rộng hợp tác chiến lược sâu - rộng, khởi công xây dựng thêm nhà máy mới - là nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á, ứng dụng công nghệ tự động hoàn toàn, đáp ứng yêu cầu sản xuất, lắp ráp các dòng xe Mazda thế hệ mới với dây chuyền hiện đại từ các nhà cung cấp nổi tiếng từ Nhật Bản và Châu Âu. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động ngày 24/03/2018.

Không chỉ mang lại vị trí chiến lược, mang hình ảnh “Thương hiệu Việt” đến với ngành sản xuất oto trên chính trường kinh tế khu vực; tạo công ăn việc làm thu nhập cao cho người dân; giải quyết vấn đề cơ cấu thu nhập và lao động cho nhiều địa phương… Trong buổi lễ ra mắt, hình ảnh Thaco trao quà chia sẻ, đồng hành cùng bà con nhiều tỉnh gặp khó khăn bởi thiên tai, bão lũ với tổng giá trị quà tặng lên đến 3,5 tỷ VNĐ. Đây là hình ảnh đẹp đẽ biểu trưng cho tình nhân ái, gắn bó cộng đồng, san sẻ gánh lo âu trước những biến cố không mong muốn cùng chính quyền và nhân dân cả nước…
 
Bài và ảnh: Hoàng Nam - Ngàn Thương
 
Mazda CX-5 Mới gồm 8 màu sắc trên 3 phiên bản: Mazda CX-5 2.0L 2WD, Mazda CX-5 2.5L 2WD và Mazda CX-5 2.5L AWD.
Trang bị:
- Hệ thống đèn LED thế hệ mới
- Công nghệ GVC, hỗ trợ giữ chân phanh – Auto Hold, cảm biến hỗ trợ đỗ xe..
- Cửa gió điều hòa hàng ghế sau.
Trang bị:
- Ghế sau ngả cơ động
- Tích hợp cổng sạc USB
- Chìa khóa thông minh Ngoại thất: Sang trọng – lịch lãm. Cửa mở rộng…
Nội thất: Hoàn hảo, Màn hành HUD hiển thị thông tin trực tiếp…
An toàn vận hành:
- Tích hợp cộng nghệ kiểm soát gia tốc GVC.
- Cảnh báo điểm mù, phương tiện cắt ngang, cảnh báo làn đường, giữ làn đường…
- Hệ thống cân bằng điện tử,
- Hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense