$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 08-05-2017 | 12:11GMT+7

Bình Định tổ chức “Hội chợ Đồ gỗ, Lâm sản và Thương mại 2017”

TBV - Ngày 5/5, ông Man Ngọc Lý, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Định cho biết, địa phương đang gấp rút chuẩn bị cho “Hội chợ Đồ gỗ, Lâm sản và Thương mại Bình Định 2017” diễn ra từ 12-18/5 tới.
Hội chợ nằm trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại địa phương, do UBND tỉnh, Sở Công Thương chỉ đạo và do Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty Cổ phần Nam Việt Galaxy tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Thương mại, đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn.
 


Poster giới thiệu Hội chợ Đồ gỗ, Lâm sản và Thương mại 2017

Với chủ đề: “Lâm sản Bình Định hội nhập và phát triển”, Hội chợ lần này có quy mô gần 5.000m2 với gần 350 gian hàng của 120 doanh nghiệp, cơ sở chuyên sản xuất, xuất khẩu, cung ứng hàng hóa, dịch vụ sản xuất đồ gỗ, lâm sản; các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng và các làng nghề truyền thống trong và ngoài tỉnh...

Dịp này, các đơn vị sẽ trưng bày, giới thiệu các ngành hàng như: Đồ gỗ nội thất trang trí, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, dệt may, da giày, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, gốm sứ, nguyên vật liệu, các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất, bưu chính - viễn thông, hàng may mặc, thời trang, lương thực, thực phẩm và các loại hàng hóa, dịch vụ khác…
 


Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Hiệp hội gỗ & Lâm sản Bình Định

Đây là cơ hội nhằm tôn vinh những sản phẩm lâm sản chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đẩy mạnh công tác Xúc tiến thương mại thị trường nội địa, tìm kiếm nhà phân phối, mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh, quảng bá thương hiệu tìm kiếm đối tác hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.
Minh Thảo