$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 23-01-2017 | 09:55GMT+7

Bưởi phật thủ bạc triệu tại chợ hoa Xuân Quảng Trị

TBV - Hội chợ hoa Xuân năm nay tại Huế và Quảng Trị vắng bóng những chậu cây trái chơi Tết độc đáo. Bưởi phật thủ góp mặt hiếm hoi, giá mỗi chậu 3,5 triệu đồng.
Ghi nhận của PV chiều 22/1, chợ hoa Xuân Đinh Dậu lớn nhất tỉnh Quảng Trị hiện chỉ có 5 chậu bưởi ghép phật thủ độc đáo, mỗi chậu có giá 3,5 triệu đồng.
 

Ngoài những quả bưởi chín vàng bắt mắt, mỗi cây bưởi trĩu quả này có những quả phật thủ độc đáo. “Đây là bưởi ghép phật thủ chưng Tết được chở từ Bắc vào, chỉ có vài chậu, hàng độc quyền”, người bán nói.
 


Hội chợ hoa Xuân lớn nhất tỉnh Thừa Thiên- Huế hiện cũng chỉ có sự góp mặt hiếm hoi của 2 chậu bưởi ở khu vực Phu Vân Lâu

Chợ hoa Xuân lớn nhất tỉnh Thừa Thiên- Huế ở khu vực Phu Vân Lâu (TP. Huế) hiện cũng chưa có sự góp mặt của những chậu cây trái chơi Tết độc đáo như những năm trước.
 


Qủa phật thủ được bày bán trên vỉa hè đường Lê Duẩn, gần Phu Vân Lâu...

Ngoài một ít quả phật thủ được bày bán, hội chợ hoa Xuân Đinh Dậu ở Phu Vân Lâu đang chỉ có 2 chậu bưởi được chưng bán. Trong khi đó, dưa hấu đang được các bạn trẻ khắc hình con gà bán với giá 250.000 đồng/quả.
Duy Lợi
Theo Giao thông