$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 28-09-2017 | 14:44GMT+7

Khuyến công Bình Định: Khảo sát sản phẩm du lịch làng nghề

TBV - Thực hiện kế hoạch Xúc tiến quảng bá du lịch năm 2017, vừa qua Sở Du lịch Bình Định đã phối hợp với Hiệp hội du lịch tổ chức đoàn khảo sát một số điểm du lịch, làng nghề trên địa bàn Huyện Hoài Nhơn nhằm xây dựng các tour, tuyến mới để phục vụ các du khách.

Đoàn đã khảo sát thực tế các làng nghề truyền thống tiêu biểu, các điểm đến du lịch có tiềm năng phát triển du lịch như: La Vuông, biển Lộ Diêu, Gành Diêu Quang để tăng cường quảng bá và phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, làng nghề, quà lưu niệm cũng như phát triển các tour, tuyến du lịch mới tại đây. 

Tại các điểm khảo sát, đoàn gặp gỡ, trao đổi với các hộ dân, hộ làng nghề khuyến khích họ tiếp tục bảo tồn và phát huy truyền thống làng nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm để phát triển, góp phần đưa sản phẩm làng nghề phục vụ du lịch một cách phổ biến. Đồng thời, định hướng sản phẩm quà lưu niệm cho địa phương, khuyến khích địa phương đầu tư vào các sản phẩm quà lưu niệm phù hợp, mẫu mã đẹp, yêu cầu chất lượng nhằm phục vụ du lịch. Thông qua chương trình đi khảo sát thực tế, Đoàn sẽ chọn ra những sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu để phối hợp với địa phương quảng bá và làm quà tặng đặc trưng của Du lịch Quy Nhơn - Bình Định. 
Minh Huy