$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 26-04-2018 | 10:59GMT+7

Ra mắt chuỗi cửa hàng chính hãng BatTrang Family

TBV - Ngày 19/4/2018 vừa qua, Công ty CP BatTrang Family đã chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng chính hãng BatTrang Family và khai trương mô hình mẫu tại tại 138 đường Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm (Hà Nội), với sự bảo trợ của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và sự tài trợ của Tập đoàn Gia tộc Việt. Đây cũng là chuỗi cửa hàng kết hợp hình thức đặt hàng trực tuyến, nâng tầm thương hiệu gốm sứ Việt trong thời công nghệ cách mạng 4.0.
Ngày nay, trước sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, của nền kinh tế công nghệ số hiện nay, làng gốm Bát Tràng vẫn còn thiếu một chiến lược tổng thể đi đôi với các giải pháp đồng bộ trong việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm và các cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Điều đó đã làm cho sự phát triển của làng gốm Bát Tràng chưa tương xứng với tiềm năng vốn có của mình.

Trước thực trạng đó, Công ty CP Bat Trang Family đã sáng lập, xây dựng  và phát triển Chuổi cửa hàng chính hãng BatTrang Family. Đây cũng là một việc làm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ trong lần về thăm làng cổ Bát Tràng ngày 28/3/2018 về việc gìn giữ, phát huy thương hiệu gốm sứ Bát Tràng thông qua những hoạt động xúc tiến thương mại chuyên nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động truyền thông, tiếp thị.
 

Ông Lưu Duy Dần - Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Duy Dần - Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đánh giá cao cơ hội và tiềm năng phát triển của Hệ thống cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Family của Tập đoàn Gia Tộc Việt xây dựng và triển khai. Với việc xây dựng và cụ thể hóa đưa các sản phẩm gốm sứ chính hãng của làng nghề gốm Bát Tràng tới tay người tiêu dùng thông qua Hệ thống cửa hàng BatTrang Family chính là cơ hội để mở rộng và phát triển hơn nữa thương hiệu làng nghề của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tại làng gốm Bát Tràng.
 

Nhân viên tư vấn của Công ty CP BatTrang Family đang giới thiệu sản phẩm.

Ông Nguyễn Trung Thành - Tổng giám đốc Tập đoàn Gia Tộc Việt cho biết: BatTrang Family là mô hình kinh doanh sản phẩm gốm sứ chính hãng Bát Tràng theo phương thức chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, đồng bộ hóa về sản phẩm, hệ thống các cửa hàng, công nghệ quản lý chính sách bán hàng và phong cách phục vụ trên toàn quốc. Đặc biệt mô hình được số hóa trên môi trường số, ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động quản trị sản xuất, phân phối, hoạt động  truyền thông quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Ông Mai Sỹ Quế - Phó Giám đốc Nội chính Công ty CP BatTrang Family nhấn mạnh: Với các giải pháp đồng bộ, chuỗi cửa hàng BatTrang Family được phát triển trải rộng tại các địa phương trên toàn quốc nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đưa sản phẩm gốm sứ chính hãng tới tay người tiêu dùng. BatTrang Family cũng là nơi kết nối, quy tụ các nhà sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng để cung ứng sản phẩm theo tiêu chí, đảm bảo chất lượng, mẫu mã phong phú đa dạng, mang giá trị văn hoá Việt.
Bài và ảnh Trọng Hoàng