$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 26-06-2018 | 14:11GMT+7

Hà Nội: Cần làm rõ vụ đối tượng nghi đi xe biển số giả, hành hung người tham gia giao thông

TBV - Đối tượng tham gia giao thông trong tình trạng say rượu, đi xe gắn biển số giả đã gây tai nạn khi tham gia giao thông. Không những vậy, đối tượng này còn có dấu hiệu côn đồ thách thức, bất hợp tác với cơ quan chức năng khi xử lý vi phạm và đặc biệt đã hành hung một người dân khiến phải nhập viện cấp cứu.
Thời báo Làng nghề Việt nhận được đơn tố giác khẩn cấp của bà Nguyễn Thị Tuyết, thường trú tại tổ dân phố số 6 phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội về việc chồng bà là ông Nguyễn Văn Tấn là người bị hại khi tham gia giao thông xảy ra tại số 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội vào lúc 18h30 phút  ngày 22/06/2018.

Cụ thể, theo đơn tố cáo, vào lúc 18h30 ngày 22 tháng 6 năm 2018, khi chồng bà Tuyết đang đi xe đến đoạn đường tại số 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội thấy có vụ va chạm giao thông, thấy có xe của người quen nên xuống để xem tình hình. Nghe mọi người xung quanh nói đối tượng nam thanh niên lái xe ô tô đâm vào xe người khác còn có thái độ bất lịch sự. 

Sau đó, ông Tấn đã đến để can ngăn hòa giải hai bên. Khi bị va chạm người bạn của chồng bà Tuyết xuống xe và có lời lẽ tôn trọng để giải quyết “Sao anh đâm vào xe tôi thế”, nhưng nam thanh niên đã có cách sử sự vô văn hóa, không tôn trọng, có lời lẽ phiếm nhã đe dọa, thách thức thô tục “Tao cứ đâm đấy”, khi ông Tấn nói “hai bên có gì hòa giải không nên vì va chạm nhỏ để xảy ra xô xát” thì nam thanh niên ngay lập tức có hành vi chửi bới, uy hiếp, đã hành hung ông Tấn, đạp đấm ông Tấn liên hồi cả vào người lẫn mặt, mọi người xung quanh can ngăn nói không được đánh người vô cớ thì nam thanh niên còn hống hách chửi bới nói  to “tao có giết nó thì cũng chỉ đền tiền là xong chả sao cả”.
 

Đơn tố giác khẩn cấp về việc đối tượng say rượu gây tai nạn giao thông, hành hung người khác.
 
Người này còn tỏ ra có mối quan hệ quen biết với nhiều cơ quan, ban ngành, gọi điện cho người quen nói là công an quận và khi gọi thì đầu máy bên kia nghe điện làm đối tượng này càng hống hách hơn, thách thức hơn. 

Đặc biệt nam thanh niên này còn cho biết tôi đi xe biển giả công an cũng không làm gì được huống gì là ông Tấn? Lúc đó mọi người để ý xe ô tô gây tai nạn thấy mặt trước xe không treo biển, mặt sau xe lắp biển số 29A 494.95, đăng kiểm xe ô tô ghi biển số 37A-265.05 . Ngay sau đó, đối tượng đã lên xe bỏ đi, đi được một đoạn thì bị mọi người xung quanh giữ lại. 

Khi vợ đối tượng này xuất hiện cũng với thái độ không thiện chí, giới thiệu làm ở đài truyền hình và không hợp tác trong quá trình giải quyết tai nạn.
 

 Ông Tấn bị đối tượng tấn công hiện vẫn đang nằm cấp cứu 
 
Sau đó, chồng tôi đã được đưa đến Bệnh viện 103 để khám thương tích. Hậu quả của việc bị đánh, bị đấm đã làm cho chồng tôi một bên mắt bị xưng và bầm tím khắp mặt. Tinh thần đang trong tình trạng hoảng loạn, chưa ổn định tinh thần, nhiều lúc còn trong tình trạng mê man. 

Từ khi chồng tôi vào viện đến nay, thì đối tượng thanh niên và gia đình không đến thăm hỏi đến chồng tôi, như để mặc sự việc không quan tâm.

Điều này thể hiện rõ thái độ coi thường tính mạng của người dân, bất chấp pháp luật và ngông cuồng của đối tượng trên.

Không những vậy, bà Tuyết cho rằng nếu không xử lý nghiêm minh và làm rõ các vấn đề trong vụ tai nạn này như đối tượng có dấu hiệu sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, nghi vấn sử dụng xe biển số giả coi thường pháp luật, vô cớ đánh người gây thương tích.

Bà Tuyết đại diện cho người bị hại mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ những vấn đề trên, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Báo Thời báo Làng nghề Việt đã tiếp nhận đơn và kính chuyển đến Công an quận Thanh Xuân để giải quyết, điều tra làm rõ để báo tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Bài và ảnh: PV