$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
TBV - Hầu như ai cũng bị cuốn hút bởi đồ ngọt, nhưng ít ai ý thức được chúng có tác hại vô...
TBV - Nghiên cứu trên 1,6 triệu người trong 52 năm chỉ ra cắt ruột thừa làm giảm nguy cơ mắc bệnh...
TBV - Vỏ cam giúp ngăn ngừa ung thư, giảm cân, cải thiện tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, trị...
TBV - Uống nấm linh chi trong 3 tháng liên tục, nam bệnh nhân mắc viêm gan B, suy thận mạn giai đoạn...
TBV - Từ ngày 20/10, nghị định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm có hiệu lực. Dưới đây...
TBV - Gần đây đã có nhiều nơi cấm sử dụng ống hút nhựa vì sự nguy hại của chúng. Tại sao ống...
Thứ năm, 08-11-2018 | 15:04 GMT+7
TBV - Đó là Phan Xuân Diện - chàng trai quê lúa Yên Thành (Nghệ An). Với niềm đam mê nghiên cứu về nông nghiệp, anh đã nảy ý tưởng trồng và sản xuất cây dược liệu trên quy mô lớn. Hiện, ý tưởng này đã trở thành hiện thực góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tạo việc làm cho hàng trăm lao động và cung cấp...
Thứ tư, 07-11-2018 | 14:28 GMT+7
TBV - Trái tim, một phần không thể thiếu của cuộc sống, nằm trong một khoang bảo vệ là lồng ngực, sẽ thầm lặng thực hiện công việc của mình mà không có bất kỳ dấu hiệu bên ngoài cho người chủ.
Thứ tư, 07-11-2018 | 09:15 GMT+7
TBV - Nhiều thực phẩm có khả năng gây ung thư cực kỳ cao nhưng lại được nhiều người sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Dưới đây là những loại thực phẩm "sát thủ" mà bạn nên cân nhắc mỗi khi ăn.
Thứ ba, 06-11-2018 | 15:53 GMT+7
TBV - Tóc thô xoăn gội một lần, tóc thẳng mượt gội 2-3 lần, tóc hư tổn và tạo kiểu nên hạn chế gội thường xuyên.
Thứ hai, 05-11-2018 | 09:07 GMT+7
TBV - Tắm là việc làm thường xuyên của mỗi người để đảm bảo sự sạch sẽ, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tắm. Đây là 5 thời điểm bạn không nên tắm vì có thể gây nguy hiểm tính mạng.
Thứ bảy, 03-11-2018 | 08:56 GMT+7
TBV - Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), nhận thức đúng về an toàn thực phẩm của người tiêu dùng đã tăng từ 38,3 (năm 2006) lên 83,8% (năm 2014) và hướng đến tỷ lệ 90% vào năm 2020.
Thứ sáu, 02-11-2018 | 14:09 GMT+7
TBV - Nghiên cứu trên 1,6 triệu người trong 52 năm chỉ ra cắt ruột thừa làm giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson.
Thứ sáu, 02-11-2018 | 09:13 GMT+7
TBV - Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được mà phải căn thời gian đun nấu để nêm nếm cho hợp lý. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.
Thứ năm, 01-11-2018 | 09:48 GMT+7
TBV - Vỏ cam giúp ngăn ngừa ung thư, giảm cân, cải thiện tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, trị hôi miệng, giảm viêm phế quản...
Thứ sáu, 26-10-2018 | 09:30 GMT+7
TBV - Pha vài hạt muối ăn với nước sôi để nguội, bạn sẽ có ngay một chai nước muối loãng với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng khám phá vì mùa này rất cần thiết.
Thứ tư, 24-10-2018 | 14:01 GMT+7
TBV - Theo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh này đã ghi nhận hơn 2.300 ca sốt xuất huyết và đang có chiều hướng gia tăng trong những tuần gần đây.
Thứ tư, 24-10-2018 | 09:17 GMT+7
TBV - Uống nấm linh chi trong 3 tháng liên tục, nam bệnh nhân mắc viêm gan B, suy thận mạn giai đoạn 3, da càng vàng, bệnh ngày càng nặng, uy gan cấp, phải lọc máu, hôn mê, nguy cơ tử vong cao.