$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 18-12-2017 | 15:51GMT+7

Hasaki - Lần đầu kinh doanh mặt hàng mẹ và bé

TBV - Vốn nổi tiếng về kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, mới đây công ty TNHH Hasaki Beauty & Spa (Công ty Hasaki) đã cho ra mắt mặt hàng mới "MẸ & BÉ" với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuần lễ khai trương "MẸ & BÉ" diễn ra từ 17/12 đến 24/12/2017 tại 555, Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Quận10 (Lầu 3&4).
Thấu hiểu những lo lắng của phụ huynh về những mặt hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe các em nhỏ, cũng như chi phí đắt đỏ, Hasaki cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất. Gian hàng “Mẹ và Bé” đa dạng mặt hàng như TÃ/BỈM, SỮA, QUẦN ÁO, GIÀY DÉP, Vật Dụng, Đồ Chơi,... với nhiều thương hiệu nổi tiếng: Biti’s Hunter, Spring garden, Merries, Nuk… 

Anh Hiệp, Giám đốc công ty Hasaki chia sẻ: “Tất cả mặt hàng ở đây đều là thương hiệu nổi tiếng, có xuất xớ rõ ràng. Hasaki luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.”
 

Chính vì thế, Hasaki luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn. Chị Hồng Ngọc, khách hàng thường xuyên của Hasaki, chia sẻ: “Mình tin dùng sản phẩm của Hasaki bởi vì các mặt hàng chính hãng đa dạng luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên nơi đây rất thân thiện, hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Mình cũng rất hài lòng với các dịch vụ tại đây.”
 

Đông các mẹ bỉm sữa đến tham quan và mua hàng
Lễ khai trương kéo dài 1 tuần, để các phụ huynh làm việc bận rộn có thể thư thả đến xem và mua hàng. Quý khách đến thăm quan mua sắm còn được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Toàn Bộ giày BITIS' cho Bé, BITI'S HUNTER cho Ba Mẹ đều GIẢM TẬN 20%, 200 Phần Qùa Miễn Phí: Sữa Tắm Gội Bubchen 50ml cho 200 Khách Đầu Tiên ghé gian hàng NUK/ BUBCHEN & làm theo hướng dẫn của nhân viên (Like Page hãng, check in tại Hasaki là xong). [CHỈ DUY NHẤT 1 NGÀY 17/12/2017].Ngoài ra, mua sản phẩm của NUK & BUBCHEN với Bill từ 150k, hoặc Bill từ 500k sẽ có Qùa Tặng.  Đồ Chơi Cho Bé , giúp Bé vui chơi và phát triển Trí Não, Sáng Tạo cùng LEGO, PLAY-DOH với Cơn Sốt Gía Giảm Hơn 50%....
PV