$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 23-11-2017 | 16:25GMT+7

Lương y Nguyễn Đức Hai: Người có nhiều bài thuốc chuyên sâu hỗ trợ điều trị ung thư

TBV - Đã có rất nhiều bệnh nhân tưởng chừng như không thể thắng được “cái chết”, có nhiều gia đình tưởng như phải mất con, mất vợ, mất chồng, mất người thân mãi mãi. Nhưng nhờ những bài thuốc chuyên sâu hỗ trợ điều trị ung thư của Lương y Nguyễn Đức Hai (còn gọi là thầy Hai, trú tại nhà 27 phố Phúc Thịnh, khu Đô thị Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội) họ một lần nữa lại được hồi sinh, được đoàn tụ cùng gia đình. Điều kỳ diệu trong bài thuốc của ông là bệnh nhân không phải đau đớn, vật vã, chỉ cần kiên trì uống thuốc. Lượng thuốc tùy vào từng mức độ nặng, nhẹ của ung thư mà ông tiên lượng cũng có thể là 3 tháng, 5 tháng, cùng lắm là 8 tháng đến khi các tế bào ung thư bị tiêu diệt hoàn toàn.
Ấn tượng đầu tiên của nhóm phóng viên đến nhà thầy Hai, chính là gương mặt phúc hậu, quần áo giản dị, lúc nào cũng rạng ngời nụ cười lạc quan, vui vẻ. Ông luôn khuyên những người bệnh phải ăn uống điều độ, ăn ít chất đạm, ăn nhiều rau xanh, tinh thần phải lạc quan rồi bệnh sẽ hết, ông luôn tâm niệm muốn chữa khỏi bệnh điều đầu tiên là chữa bệnh trong tâm, tâm không muộn phiền lo lắng thì ắt hẳn bệnh sẽ tan biến...

Trao đổi về bệnh ung thư, thầy Hai cho biết: Ung thư là những khối tế bào lạ trong cơ thể con người, có khả năng hút chất dinh dưỡng rất mạnh ở các tạng phủ làm người hao cân nhanh. Nó thải ra chất độc làm hại gan nên giảm ăn nhanh. Giống như tầm gửi trên cây hút dinh dưỡng làm cây chết.

Nguyên nhân sinh ra ung thư là do tế bào hay nhóm tế bào tắc nghẽn, cơ chế tự miễn của cơ thể bao vây phá tắc lại thay đổi vị trí nucleotil trong cấu trúc ADN (mã di truyền), tức xuất hiện tế bào lạ. Tế bào lạ phát triển dần thành khối u. Khối u lớn dần nhờ hút chất dinh dưỡng ở một tạng phủ nào đó yếu kém. Khi lượng dinh dưỡng giảm thì nó xâm lấn đến tạng phủ yếu hơn, cuối cùng là đến tạng phủ khỏe nhất, nó hút chất dinh dưỡng và thải cặn bã (độc tố) về gan làm độc tố gan và men gan tăng rồi suy kiệt không đảm đương được chức năng tiêu hóa khiến người bệnh ăn kém đi nhanh đi.

Bệnh ung thư phát triển qua 3 giai đoạn: 1. Từ lúc viêm tắc đến xuất hiện u nhỏ có thể kéo dài chục năm, phát hiện giai đoạn 1 chữa khỏi 100%; 2. U xuất hiện và phát triển chữa tích cực vẫn khỏi 100%; 3. U đã di căn, chữa tích cực đạt 50%.

Về  phương pháp chữa bệnh Ung thư của thầy Hai gồm 2 bước: Bước thứ nhất, chẩn đoán bằng năng lượng, phát hiện rất sớm từ giai đoạn viêm tắc đến hình thành khối u và u di căn - Cả 3 giai đoạn. Bước thứ hai, lấy độc trị độc như Tây y truyền hóa chất, nhưng dùng vị thuốc thảo dược, để độc lập thì không độc, có tác dụng đào thải độc. Kết hợp nhau tạo độc tố, vừa tiêu diệt tế bào ung thư, vừa giải chất độc của khối u và hóa chất của bệnh viện gây hại cho gan làm tăng ăn, ngủ, có sức khỏe, đẩy lùi bệnh ung thư nhanh. Ưu điểm: Chẩn đoán sớm khi u chớm hình thành, hoặc bắt đầu di căn để chữa chạy, đưa thuốc vào từng tạng có bệnh, không gây hại cho gan, chữa cả gốc và ngọn bệnh, tỷ lệ khỏi bệnh cao, chi phí thấp.
 

Gặp bệnh nhân cũ đang ngồi ở nhà thầy Hai là chị Tạ Thị Minh Nguyệt (trú tại xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Nam Định) cho biết: “Cháu trai và chị gái tôi đã từng chết đi sống lại nhiều lần. Nhờ được thầy Hai bốc thuốc mà bệnh đã khỏi. Hôm nay, tôi đến là để thăm và chúc sức khoẻ thầy Hai”. Chị nói chuyện về thầy Hai với ánh mắt và thái độ tôn trọng, tấm lòng biết ơn, xúc động như nói về người thân của mình. Chị nói thêm: Nhân có các anh em phóng viên có mặt tại đây, tôi xin gửi lời tri ân đến thầy Hai, vừa để cảm tạ tấm lòng cao quý của thầy Hai, vừa để mọi người có bệnh biết để tìm đến chữa bệnh. Dưới đây, là câu chuyện và lời cảm ơn của chị Tạ Thị Minh Nguyệt đối với Thầy Hai.
 

“Hôm nay cháu trai Mạnh Kiều đi thi đạt giải của huyện, gia đình tôi mừng quá viết lời cảm ơn đến thầy Hai. Thầy cứu sống cháu nên mới có ngày hôm nay. Như Báo Tuổi trẻ đời sống số 517 ngày 15/8/2016 đến tận nhà tôi tìm hiểu và đăng tin sự thật. Cháu Nguyễn Mạnh Kiều ung thư thận phải lúc 2 tuổi, may có đoàn Bác sỹ Quốc tế mổ cắt bỏ thận phải năm 2010. Năm 2012, cháu lại ung thư thận trái. Bệnh viện Bạch Mai truyền hoá chất 27 lần, uống thuốc liều cao nhất, điều trị tại chỗ một thời gian dài không hiệu quả và khuyên tôi đưa về vì hết cách chữa.

Trong lúc quẫn, chị tôi thấy một anh cho con uống thuốc. Chị hỏi anh đó nói “hãy đưa cháu đến nhà thầy Hai (hiện ở SN 27 ngõ 111 tổ 16 đô thị Cầu Bươu, Hà Nội. Điện thoại: 0984 572 099). Thầy có thuốc Đông y cao viên, con em bị u thận và tuỵ uống sắp khỏi rồi”. Còn nước còn tát, chị tôi bế cháu đến. Thật lạ, không xem bệnh án, chỉ bắt mạch thầy nói ung thư thận trái. Thầy cho uống thuốc hơn 10 ngày hết sốt, ăn tăng, sức khoẻ tốt dần lên. Uống thuốc nửa năm khỏi bệnh, đến nay không tái phát lại. Nay cháu học hết lớp 4. 4 năm đều là học sinh giỏi. 

Thầy còn cứu sống chị gái cả tôi là Tạ Thị Hồng tai biến mạch máu não và ung thư tuỷ đã liệt điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn hơn 8 tháng, bệnh viện bó tay trả về lo hậu sự. Thầy Hai chữa 5 tháng khỏi hẳn. 4 năm nay đi làm bình thường. Trong quá trình chữa bệnh cho chị gái và cháu trai tôi. Tôi thấy thầy Hai tìm u di căn, kiểm tra bệnh tăng giảm, bệnh khỏi hẳn hay chưa để dừng uống thuốc cũng chỉ bằng bắt mạch.

Thầy Hai nói: Nếu không biết bắt mạch, chỉ trông chờ vào kết quả chiếu chụp mà hình ảnh của máy PET/CT hiện đại nhất thế giới cũng chỉ phát hiện U ở giai đoạn đầu (hạt đã nảy mầm lên khỏi mặt đất). Thầy Hai bắt mạch biết U tiềm ẩn như hạt mầm chưa mọc (còn dưới mặt đất). Thuốc của thầy Hai là thảo dược quý, chiết xuất thành cao, làm viên, uống được nhiều (2-5 thang/ngày) thuốc tấn công bao vây diệt bệnh mạnh nên khỏi nhanh, không gây hại các tạng phủ như hoá chất.

Vì vậy, cháu trai và chị gái tôi cận kề cái chết mà khỏi bệnh. Thầy Hai hỗ trợ chữa tất cả các bệnh ung thư như: Ung thư phổi, não, gan, xương, tuỷ, tuỵ đại tràng, dạ con, vú, tuyến tiền liệt, thận, thoát vị đĩa đệm và vô sinh. Ai không may bị ung thư đừng nghĩ bệnh ung thư là án tử hình. Thầy Hai sẽ giúp đỡ mọi người qua khỏi. Qua báo xin cảm ơn thầy Hai đã cứu giúp gia đình tôi hai người thoát chết”.
Suốt mấy chục năm qua, thầy Hai đã cứu giúp bao nhiêu số phận thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. Quyển sổ ghi tên danh sách bệnh nhân đã dài không đếm hết. Mở quyển sổ lấy một số điện thoại khác, chúng tôi gọi cho bệnh nhân bị ung thư khác thì nhận được câu trả lời: Tôi khỏi bệnh rồi!
Ngọc Ánh