$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ sáu, 20-10-2017 | 16:59GMT+7

Báo Thời báo Làng nghề Việt tổ chức gặp mặt chào mừng ngày 20/10

TBV – Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) Thời báo Làng nghề Việt vui mừng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, phóng viên cho các chị em phụ nữ trong tòa soạn để ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt, ông Lê Đức Uy – Chủ tịch Công đoàn Thời báo Làng nghề Việt, Chi hội Nhà báo, Bí thư Đoàn thanh niên, Ban nữ công Thời báo Làng nghề Việt cùng đông đảo các phóng viên, cán bộ trong cơ quan.
 

Bí thư đoàn thanh niên Thời báo Làng nghề Việt phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Văn Bình)


Đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ trong cơ quan (Ảnh: Văn Bình)

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Vũ - Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt đã tóm tắt lịch sử ra đời của hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, khẳng định những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng chí mong muốn tất cả các chị em trong cơ quan phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng tờ báo ngày càng phát triển. Đồng chí Tổng biên tập cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em trong cơ quan.
 Bà Doãn Hồng Ngọc – Phó Chánh văn phòng Thời báo Làng nghề Việt thay mặt Ban nữ công cảm ơn Ban lãnh đạo. (Ảnh: Văn Bình)

Bà Doãn Hồng Ngọc – Phó Chánh văn phòng Thời báo Làng nghề Việt thay mặt Ban nữ công đại diện cho tất cả các chị em phụ nữ trong cơ quan gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể các anh em phóng viên trong tòa soạn đã tổ chức một ngày 20/10 vui vẻ và ý nghĩa cho các chị em phụ nữ. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, mọi người gửi đến các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. 
Minh Lý