$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Chủ nhật, 23-07-2017 | 13:42GMT+7

Hà Nội: Công an phường Điện Biên gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ

TBV - Sáng 22/7/2017, Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) phối hợp với Câu lạc bộ hưu trí tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với 21 thương binh, thân nhân liệt sỹ là cán bộ công an phường đã nghỉ hưu và hiện đang công tác nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
Phát biểu trong buổi gặp mặt, Trung tá Phạm Doãn Đoàn - Trưởng Công an phường Điện Biên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, những thương bệnh binh là cán bộ công an phường đã nghỉ hưu và hiện đang công tác.

Đây là những tấm gương tiêu biểu đã không ngừng phấn đấu vươn lên nối tiếp truyền thống anh hùng trong lao động và chiến đấu. Ngay cả trong thời bình, có những cán bộ, chiến sĩ Công an phường Điện Biên đã và đang làm tốt công tác được giao để bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.
 

Trung tá Phạm Doãn Đoàn - Trưởng Công an phường Điện Biên phát biểu tại buổi gặp mặt

Để tỏ lòng biết ơn và phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người đã khuất, Công an phường Điện Biên luôn đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ. Mong tất cả các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục gắng sức cùng khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó cũng là khát vọng của bao người đã ngã xuống, là mục tiêu để đạt được mà bao thế hệ đã nối tiếp nhau chiến đấu hy sinh…
 

Đồng chí Đỗ Trang Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Điện Biên tri ân, tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sỹ là cán bộ Công an phường.


Đồng chí Nguyễn Văn Huệ, nguyên Phó trưởng Công an phường Điện Biên thay mặt các cán bộ đã nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Điện Biên.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hảo, Chủ tịch Cựu chiến binh phường Điện Biên chia sẻ lực lượng cựu chiến binh luôn luôn quan tâm và phối hợp chặt chẽ với công an phường, quan tâm "tri ân" sâu sắc tới các đồng chí cán bộ hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ.Toàn cảnh buổi gặp mặt Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ tại trụ sở Công an phường Điện Biên.
 

Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm, thắm tình đồng đội, các đồng chí đã cùng nhau chia sẻ hoàn cảnh của mình, nghị lực để mỗi người vươn lên trong cuộc sống

Trong buổi gặp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Văn Huệ, nguyên Phó trưởng Công an phường Điện Biên, Chủ tịch CLB công an hưu trí phường Điện Biên bày tỏ: Tôi rất tự hào vì trước đây được công tác tại công an phường Điện Biên. Thay mặt các cán bộ đã nghỉ hưu, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Điện Biên./.
Bài và ảnh Sơn Thủy – Văn Bình