$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 07-11-2018 | 08:59GMT+7

Quận Ủy Hai Bà Trưng (Hà Nội): Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 7/11/2018

TBV - Ngày 06/11/2018, Quận Ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng cho các lão thành cách mạng và đảng viên sinh hoạt trên địa bàn quận. Đây là dịp ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp lớn lao, cao quý của 299 đảng viên thuộc các thế hệ theo chiều dài lịch sử Đảng. Chương trình thực hiện theo quyết định số: 4932/QD-TU của thành Ủy Hà Nội.
Đến dự và trao tặng huy hiệu có: đồng chí Nguyễn Lan Hương - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận TP. Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy Hai Bà Trưng; đồng chí Vũ Đại Phong - Chủ tịch UBND quận Đống Đa, cùng đại diện một số cơ quan thuộc thành phố Hà Nội, một số phòng/ban thuộc Quận và các Đảng bộ, chi bộ có đảng viên được trao tặng.
 

Trong số 299 đảng viên được trao huy hiệu đợt này, đặc biệt có tới 21 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là những lão thành đi suốt chiều dài lịch sử hai cuộc chiến chống Pháp, Mỹ,... từng trải qua nhiều vị trí theo sự phân công của Đảng, được trao tặng nhiều huân huy chương, nay đã ở tuổi xưa nay hiếm, về nghỉ và sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn. Ngoài ra, có 01 đảng viên được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 6 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 28 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng, 83 đảng viên được trao huy hiệu 50 tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Bí thư Chi bộ báo Thời báo Làng nghề Việt, Tổng biên tập Báo Thời báo Làng nghề Việt cũng được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trong dịp này.
 Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Thường vụ Thành uỷ Hà Nội đã chúc mừng và gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí lão thành cách mạng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lan Hương bày tỏ sự tôn kính và cám ơn đến các đồng chí đảng viên và nhấn mạnh: Trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp, hi sinh của các đồng chí đối với sự nghiệp phát triển của đất nước cũng như Hà Nội và quận Hai Bà Trưng.... Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên được trao tặng đợt này tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cao đẹp, cùng Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng chung sức xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội vững mạnh; chỉ dạy và vận động con cháu chung sức xây dựng Thủ đô và đất nước....
Tin và ảnh: Văn Bình