$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 10-07-2018 | 09:45GMT+7

Thời báo Làng nghề Việt và Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng: Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Hà Giang

TBV - Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác của Báo Thời báo Làng nghề Việt và của Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng năm 2018; hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Báo Thời báo Làng nghề Việt kết hợp Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng tổ chức chuyến công tác đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác đến dâng hương, dâng vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên


 
Chuyến công tác kéo dài 2 ngày, từ ngày 7-8/7/2018 đã thành công tốt đẹp. Với 50 suất quà, mỗi xuất bao gồm 05 bộ quần áo mới, 15 hộp sữa Vinamilk và 500 nghìn đồng tiền mặt đã được trao đến tận tay các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phương Tiến. Số quà và tiền trên do Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng và Báo Thời báo Làng nghề Việt trích quỹ vốn đơn vị, kết hợp vận động một số mạnh thường quân có mỗi quan hệ thân thiết với đơn vị ủng hộ.
 

Chuyển quà từ xe ô tô của Đoàn vào trong Hội trường UBND xã Phương Tiến

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong cộng đồng, góp phần tri ân, động viên các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.
 

Những gia đình chính sách, người có công xã Phương Tiến đã đến dự hội nghịQuang cảnh hội nghị
Anh Ngọ Duy Dũng - Phó Ban Điện tử Thời báo Làng nghề Việt trao quà cho các gia đình chính sách, người có công xã Phương Tiến.​


Anh Phạm Ngọc Anh - Bí thư Chi đoàn Đoàn thanh niên Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng trao quà cho các gia đình chính sách, người có công xã Phương Tiến.


Đại diện đoàn trao tặng các suất quà cho các gia đình chính sách, người có công xã Phương Tiến


Người dân vui vẻ khi ra vềĐoàn đến thăm Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy tỉnh Hà Giang.
 
Nhân dịp chuyến công tác đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, Báo Thời báo Làng nghề Việt  và Điện ảnh - Truyền hình Bộ đội Biên phòng đã đến dâng hương, dâng vòng hoa kính viếng Hương hồn các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, trước anh linh của 1.759 anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ vùng biên giới phía Bắc của Tổ quốc; Các liệt sĩ thuộc 32 tỉnh thành từ Bình Trị Thiên trở ra, hiện còn 273 mộ liệt sĩ chưa xác định được tên tuổi, quê quán. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy - đây là cửa khẩu quan trọng nhất và là cửa khẩu Quốc tế duy nhất tại Hà Giang.
Tin và ảnh: Văn Bình