$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 21-06-2018 | 14:14GMT+7

Ca sĩ dân tộc Tày - Mai Trần Lâm với giấc mơ âm nhạc

TBV - Ca sĩ Mai Trần Lâm được biết đến là giọng hát bolero tiềm năng khi tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc. Mai Trần Lâm cho biết, anh phải nỗ lực nhiều bởi xuất phát điểm là một người dân tộc Tày, nói tiếng Việt chưa thật chuẩn, giờ đây anh đã tự tin trở thành một ca sĩ và một MC dẫn các chương trình âm nhạc.
Mai Trần Lâm không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả, đặc biệt là dòng nhạc bolero. Trước khi đến với cuộc thi "Solo cùng Bolero 2015", nam ca sĩ gốc Tuyên Quang từng gây sốt trong cộng đồng mạng nhờ clip "Chàng nam sinh hát hay". Gần đây, trong đêm “Nhạc tình muôn thuở” diễn ra tại Hà Nội, Trần Lâm đã khẳng định chỗ đứng của mình với khán giả của dòng nhạc xưa khi đứng chung sân khấu với những giọng hát đã nổi tiếng như: Như Quỳnh, Quang Lê…
 

Ca sĩ Mai Trần Lâm

Ngoài giọng hát trữ tình, Mai Trần Lâm cũng được biết đến với công việc MC khi nhiều lần đảm nhiệm vai trò dẫn chuyện trong các đêm nhạc. Mai Trần Lâm cho biết, anh muốn theo đuổi nghề MC chỉ vì một lý do rất đơn giản là để nói chuẩn tiếng Việt. 

Năm 2015, ca sĩ Mai Trần Lâm phát hành album đầu tay có tên "Lá thư đô thị". Nam ca sĩ cho biết, anh chuẩn bị ra mắt dự án âm nhạc gồm 20 MV ca nhạc. “Tôi đã thai nghén dự án này trong vòng 2 năm qua. Dự án âm nhạc lần này mang ý nghĩa giúp tôi định vị rõ hơn con đường nghệ thuật của mình với khán giả”, Mai Trần Lâm nói.
Hoàng Lân
Theo HNM