$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 26-09-2017 | 10:58GMT+7

Ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức đêm nhạc thiện nguyện hướng về quê hương

TBV - Đoàn thiện nguyện của ca sỹ Mai Trần Lâm đã trao quà cho tất cả các hộ dân trong thôn Nà Trình, xã Minh Quang huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang gần 2 tấn gạo, gần 100 suất bột ngọt, dầu ăn, quần áo trẻ em và bánh kẹo nước ngọt...
Vừa qua tối ngày 23/09/2017, ca sĩ Mai Trần Lâm đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện hướng về quê hương Chiêm Hóa Tuyên Quang của mình mang tên “Đường về quê hương”, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và ca sỹ như: nghệ sỹ Quang Tèo, ca sỹ Võ Thái Bình, ca sỹ Huy Cường...Đêm nhạc diễn ra mang ý nghĩa “lá lành đùm lá rách”. Được  biết trước khi diễn ra đêm nhạc thì ca sỹ Mai Trần Lâm đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng cùng chung tay góp sức để ủng hộ đồng bào khó khăn ở vùng đất Chiêm hóa, Tuyên Quang- nơi sinh thành của ca sỹ.
 

Ca sĩ Mai Trần Lâm nhiệt tình đẩy xe gạo để phát cho bà con địa phương.

Sau  chương trình thì tổng số tiền mặt ủng hộ được là 52.400.000 vnđ và tổng giá trị của các hiện vật ủng hộ có giá trị khoảng 38.300.000 vnđ.

Đoàn thiện nguyện cuả ca sỹ Mai Trần Lâm đã trao cho tất cả các hộ dân trong thôn Nà Trình, xã Minh Quang, Chiêm Hóa, Tuyên Quang  gần 2 tấn gạo, gần 100 suất bột ngọt, gần 100 suất dầu ăn, quần áo trẻ em và bánh kẹo nước ngọt...

Tặng 10.000.000 vnđ tiền mặt cho thôn để nâng cấp, tu bổ và sửa chữa nhà văn hóa thôn.

Tặng 10.000.000 vnđ tiền mặt làm học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS bán trú Minh Quang.

Tặng tiền mặt cho 3 hộ dân khó khăn nhất của thôn Nà Trình...
 

Ca sĩ phát bánh kẹo, nước ngọt cho trẻ em.


Ca sĩ trao quà từ thiện cho nhiều hộ dân.


Nghệ sỹ Quang Tèo cũng góp mặt trong buổi từ thiện.


Tấm lòng vàng của ca sĩ Mai Trần Lâm nói riêng và những nhà tài trợ nói chung đã tạo ra một đêm nhạc thiện nguyện thành công, tốt đẹp, chia sẻ phần nào những khó khăn với người dân địa phương đồng thời cùng góp một phần chung tay xây dựng cho một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Bài và ảnh: Ngọc Châu