$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ bảy, 04-11-2017 | 17:41GMT+7

Ca sỹ Mạnh Cường: Những tình khúc yêu thương

TBV - Vừa qua tối 29/10/2017 Ca sỹ Mạnh Cường thuộc Đoàn Văn Công Bộ Đội Biên Phòng, đã tổ chức Minishow mang tên ‘’Và con tim đã vui trở lại’’, chương trình được diễn ra tại Nhà hàng Liên Hương số 319 đường Tây Sơn Quận Đống Đa Hà Nội, với sự góp mặt của Bầu sô Linh Tâm nhà tổ chức chương trình và các ca sỹ nghệ sỹ khách mời: Nghệ sỹ hài Chiến Thắng, ca sỹ Yến Vy, ca sỹ Trịnh Nam Phương, ca Sỹ Thu Hương, diễn viên hài Hà Ruồi…cùng nhiều nhà báo phóng viên và khách mời khác.
Đây là Minishow lần thứ tư trong sự nghiệp ca hát của nam Ca sỹ gốc Hà Nội - Mạnh Cường. Đêm nhạc đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi và ấm áp, tất cả khán giả và khách mời có mặt trong buổi tối đã dành cho Ca sỹ Mạnh Cường những tình cảm tốt đẹp và trân trọng nhất, buổi biểu diễn đã thành công ngoài sự mong đợi, có những khán giả vào xem không còn chỗ ngồi nhưng vẫn đứng để theo dõi tới tiết mục cuối cùng.
 

Ca sỹ Mạnh Cường

Với niềm đam mê ca hát vô điều kiện, ca sỹ Mạnh Cường đã để lại trong lòng người yêu nhạc một con người thương mến – Một tâm hồn chỉ sống để hát những tình khúc yêu thương, hát hết mình sống hết mình cho đam mê ấy, anh xứng đáng nhận được sự ưu ái mà khán giả đã dành cho anh, sau tất cả những hy sinh những nỗ lực và phấn đấu.
 

Ca sỹ Mạnh Cường hiện đang gắn bó tại Đoàn Văn Công Bộ Đội Biên Phòng


Ca sỹ Mạnh Cường say sưa thể hiện nhiều ca khúc trong đêm nhạc


Ca sỹ Mạnh Cường trong đêm nhạc "Và con tim đã vui trở lại’’


Nghệ sỹ nhân dân Thanh Loan tặng hoa chúc mừng ca sỹ Mạnh Cường


Ông Lê Đức Uy - Chủ tịch Công đoàn báo Thời báo Làng nghề Việt gửi hoa chúc mừng đến ca sỹ Mạnh Cường


Bầu sô Linh Tâm đến chúc mừng nam ca sỹ


Ca sỹ Huy Cường tặng hoa chúc mừng


Nhà tổ chức lên tặng hoa đến các nghệ sỹ trong đêm ca nhạc.

 
Với 25 năm gắn bó với Đoàn Văn Công Bộ Đội Biên Phòng, trong cơ quan anh là một trung tá mẫu mực, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong lĩnh vực ca hát anh cũng  đã nhận được nhiều tình cảm yêu thương của của khán giả khắp nơi, không chỉ là quân nhân, là ca sỹ mà Mạnh Cường còn là gương mặt sáng giá trên sân khấu với cương vị là MC Dẫn Chương Trình. Dù ở đâu ở cương vị nào thì ca sỹ Mạnh Cường củng luôn hoàn thành mọi việc với nụ cười trên môi và nét mặt rạng ngời hài lòng trên khuôn mặt của mọi người tiếp xúc. Năm 2016 – 2017 là năm ca sỹ Mạnh Cường cảm thấy rất hài lòng trong công việc ở cương vị là một quân nhân, và cảm thấy mỹ mãn trên con đường ca hát. Với 25 năm tuổi quân và 35 năm tuổi hát anh xứng đáng được nhận những thành quả như ngày hôm nay.

Năm 2017 không còn dài, xin chúc cho ca sỹ Mạnh Cường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018, sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả trong thời gian sắp tới.
                                                                                                                        Bài và ảnh: Châu Lê