$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 09-11-2017 | 20:33GMT+7

Cảm động MV Thương phận con ghẻ của ca sĩ Hoàng Sang

TBV - Vừa qua, ca sĩ Hoàng Sang cho ra mắt MV phim ca nhạc Thương phận con ghẻ, với sự diễn xuất chân thành, mộc mạc của Hoàng Sang, MV đã lấy không ít nước mắt khán giả và để lại trong mỗi người một cảm xúc lắng đọng, khó quên.Sau bao năm tha phương lập nghiệp, trải qua bao khó khăn, vất vả chỉ đến khi mọi thứ bắt đầu ổn định, Hoàng Sang mới quay lại thực hiện ước mơ vẫn còn dang dở ngày nào đó là: ca hát. Với chất giọng nhẹ nhàng, mộc mạc Hoàng Sang đã lấy được khá nhiều tình cảm từ khán giả yêu nhạc. Anh đã cho ra mắt nhiều MV nhạc trữ tình – bolero, quê hương, và phim ca nhạc,… Tiếp nối sự thành công từ MV phim ca nhạc Đời làm thuê và Chuyện tình của Phượng, ca sĩ Hoàng Sang vừa cho ra mắt MV Thương phận con ghẻ mang đến người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
 

“Thú thật, Sang không tính làm MV vì trong năm nay đã cho ra mắt nhiều MV rồi nhưng sau khi nghe lời tâm sự của nhạc sĩ Huỳnh Tâm về câu chuyện trong bài hát nên Hoàng Sang đã tập hợp ekip làm phim, mời các nghệ sĩ, diễn viên... Xuyên suốt quá trình thực hiện vui có buồn có và may mắn thay cuối cùng MV cũng được hoàn thành. Nhân đây, Hoàng Sang xin dành lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả mọi người, ekip, anh chị em, gia đình, bạn bè đã luôn ủng hộ Sang trong suốt thời gian qua…” Ca sĩ Hoàng Sang cho biết.
 
Đông đảo ca nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên đến ủng hộ ca sĩ Hoàng Sang

Lấy chủ đề “Trái tim hát lời yêu và MV Thương phận con ghẻ”, buổi họp báo mắt MV phim ca nhạc Thương phận con ghẻ được tổ chức tại phòng trà Nhật Hạ (quận Bình Tân, TP.HCM) với sự góp mặt: nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Vũ Thanh, ca sĩ Cẩm Như, diễn viên Huỳnh Bá Thanh, diễn viên ca sĩ Hoàng Long Nhật, Mr Hero bé Dương Hoàng Anh, ca sĩ Huỳnh Nhật Huy, nhạc sĩ Huỳnh Tâm, MC Diễm Quỳnh, MC Tiến Vĩnh, ca sĩ Đan Phong, ca sĩ Phúc Cảnh,… cùng đông đảo các ca sĩ, diễn viên, ekip làm MV, gia đình, bạn bè,… 
 
Ca sĩ Hoàng Sang, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Vũ Thanh và MC Tiến Vĩnh (từ trái qua)

Cha hỡi cha ơi sao cha chẳng xót thương con, bao nhiêu vết đau vẫn in hằn trên da thịt con thơ/ Con khờ nào đâu có biết biết chi cách sống ở đời, khi mẹ già không còn bên con/ Giờ đây em ước, ước mong sẽ có một ngày mẹ trở về bên em và lo lắng cho em/ Bằng tình thương của mẹ một mái ấm gia đình, mẹ trở về bên em.  

Đó là lời ca khúc Thương phận con ghẻ do nhạc sĩ Huỳnh Tâm chắp bút, lấy ý tưởng từ một câu chuyện có thật. Nội dung MV Thương phận con ghẻ kể về cậu bé mồ côi mẹ, sống cùng cha và dì ghẻ nơi miền quê sông nước. Không được ăn học, thiếu sự thương yêu, lại thường xuyên bị cha và dì đánh đập. Sau bao nhiêu trận đòi roi cùng những vết thương chưa kịp lành vẫn còn in hằn trên da thịt, cậu quyết tâm ra đi tìm một chân trời mới… Nhân vật do chính ca sĩ Hoàng Sang thủ vai, bên cạnh đó chính anh cũng chịu trách nhiệm đạo diễn và biên kịch cho phim này. Cùng diễn xuất trong MV có sự xuất hiện của nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Vũ Thanh, ca sĩ Cẩm Như, diễn viên Huỳnh Bá Thanh, diễn viên ca sĩ Hoàng Long Nhật, Mr Hero bé Dương Hoàng Anh,…
 
Các diễn viên trong MV Thương phận con ghẻ

Hơn 30 phút trong MV Thương phận con ghẻ là những hình ảnh chân thật về tình người, tình cảm gia đình, nỗi lòng của đứa con thơ dại cũng như cay đắng, tủi phận và khát khao tình mẫu tử thiêng liêng của con dành cho mẹ. MV này đã lấy đi không ít nước mắt và những tràn pháo tay nồng nhiệt từ các khán giả có mặt tại phòng trà Nhật Hạ chiều hôm đó.
 
Diễn xuất chân thật đầy xúc động của ca sĩ Hoàng Sang

Ngoài lời bộc bạch của nghệ sĩ Ánh Hoa với vai diễn bà Sáu trong MV, nghệ sĩ Vũ Thanh còn dành lời khen cho Hoàng Sang: “Nói về Hoàng Sang thì Sang có chất giọng mộc mạc đem lại điểm nhấn cho MV, ca nhẹ nhàng, thoải mái. Bên cạnh đó, Sang diễn rất đời, rất thật và từ những điều đó anh mong rằng MV sẽ được đón nhận nhiều hơn…”
 
Ca sĩ Hoàng Sang, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Vũ Thanh, ca sĩ Cẩm Như, diễn viên Huỳnh Bá Thanh (từ trái qua)

Tiếp đó ca sĩ Hoàng Sang cũng chia sẻ về chủ đề của buổi ra mắt phim mà anh chọn - “Trái tim hát lời yêu” trước sự ủng hộ của mọi người: “Với niềm đam mê âm nhạc từ bé, nhưng do điều kiện Hoàng Sang không có cơ hội thực hiện ước mơ. Hoàng Sang đã đang hoàn thiện ước mơ của mình, Sang muốn dùng tất cả tấm chân tình từ trái tim để cất lên tiếng hát phục vụ quý khán giả thân yêu…”
 
 Phần biểu diễn của ca sĩ Hoàng Sang

 Ca sĩ Hoàng Sang với chất giọng nhẹ nhàng, mộc mạc 

MV Thương phận con ghẻ đã được phát hành trên kênh youtube POPs Music – Bolero, ca sĩ Hoàng Sang rất mong quý khán giả quan tâm và đón nhận!
Bài Nguyên Quỳnh
Ảnh Sinh Phạm