$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 05-12-2017 | 13:43GMT+7

Chương trình ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát ca sĩ Huỳnh Nhật Huy - Anh Ba tình cảm "Sống mãi với đam mê"

TBV - Nhằm kỉ niệm 20 năm hoạt động âm nhạc, ca sĩ Huỳnh Nhật Huy đã tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Sống mãi với đam mê”. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày lúc 19h30, ngày chủ nhật 10/12/2017 tại Khu CN Bon Chen, đường số 7 nối dài, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Thông qua chương trình, nam ca sĩ Huỳnh Nhật Huy mong muốn gửi lời tri ân dành cho những khán giả đã ủng hộ, cỗ vũ, động viên anh thời gian dài qua. Đối với anh, sự yêu quý và tin tưởng của mọi người là động lực giúp anh có thể bước tiếp trên con đường chông gai này.
 

 Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy

“Chặng đường hai mươi năm chứa đựng nhiều ký ức vui buồn lẫn lộn, Huỳnh Nhật Huy đã đi qua bao biến cố của cuộc đời, giờ đây chính tấm chân tình của một số anh em đã thôi thúc Huy bắt tay tổ chức đêm ca nhạc kỷ niệm. Nhân dịp này, Huy sẽ có cơ hội thổ lộ những điều mà mình quý giá, trân trọng đến với tất cả mọi người, khán giả, gia đình, bạn bè…” Anh Ba Tình Cảm chia sẻ.
 

Với mục đích mang lại niềm vui, giây phút thoải mái cho tất cả mọi người nhất là tầng lớp công nhân, người lao động có cơ hội thưởng thức âm nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Huỳnh Nhật Huy quyết định tổ chức chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cổng. Với anh, đứng trên sân khấu, được cất tiếng hát phục vụ mọi người là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi. 
 

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một đêm ca nhạc thú vị, tràn đầy cảm xúc với sự góp mặt của các ca nghệ sĩ nổi tiếng: Chế Thanh, Vũ Duy, Quốc Vũ, Ngô Quốc Linh, nghệ sĩ hài Dũng Nhí, Lê Như, Lâm Vỹ Văn, Lâm Hiếu Ngọc, Cẩm Như, Hoàng Sang, Ngọc Như Ý... 
 Đặc biệt, Huỳnh Nhật Huy sẽ dành tặng 100 phần quà cho 100 bạn đầu tiên đến xem chương trình, mọi thông tin được cập nhật liên tục trên trang fanpage FC CS HUỲNH NHẬT HUY. Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của quý khán giả gần xa.
PV