$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ sáu, 20-04-2018 | 14:16GMT+7

Kelvin Chính dừng chân trong huy hoàng

TBV - Liên tục tạo sự bất ngờ cho khán giả trong phần biểu diễn của mình khi Kelvin Chính với phong cách lãng tử thể hiện ca khúc “Xin làm người xa lạ”, rồi thì anh lại xuất hiện như chàng hoàng tử với bản mashup “Khi người yêu tôi khóc giọt lệ sầu”.
Có lẽ Kelven Chính đã chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình, không phụ lòng sự tin tưởng  của HLV Như Quỳnh.  Đặc biệt là sự tin yêu, ghi nhận và cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành tặng cho anh. Anh dừng chân tại cuộc thi trong huy hoàng!.
 
Vòng Live show đội HLV Như Quỳnh vừa phát sóng tập 11 Thần tượng Bolero năm 2018 đã đưa khán giả vào tận cùng của sự cô đơn, bơ vơ với những ca khúc đẫm lệ và biệt ly.
 

Kelvin Chính phong cách “lãng tử phong trần”.
 
Kelvin Chính, nhân tố từ đầu chương trình với sự tiến bộ quá nhanh qua các vòng thi đã khiến cả trường quay bất ngờ và trầm trồ khi vòng Tinh hoa anh hát nhạc trữ tình với bài “Tình khúc mùa xuân”. Vòng hai pha chất trữ tình và Bolero trong bản mashup hai ca khúc nổi tiếng “Định mệnh” và “Chiều Mưa biên giới”. Thì vòng Live Show anh lột xác hoàn toàn khi thể hiện ca khúc bolero “Xin Làm Người xa lạ”.
 
“Xin làm người xa lạ” chàng “Hoàng tử lai” hóa thân trong tâm trạng kẻ thất tình, những câu hát buông lơi, những bước chân vô định với dáng đi phong trần khiến anh chàng nhập vai quá hoàn hảo trong câu chuyện Cô đơn bơ vơ.
 

Nội tâm trong biểu diễn.
 
Bản mashup “Khi người yêu tôi khóc” và “Giọt lệ Sầu” là sự kết hợp quá táo tạo và mới mẻ khiến Kelvin Chính và Thanh Tuyền đều thăng hoa cảm xúc, diễn hòa quện tình tứ sâu lắng và đầy chuyên nghiệp. Hai người như hai nghệ sỹ đang biểu diễn cho khán giả thưởng thức chứ không còn tâm thế của thí sinh trong cuộc thi.
 
Rồi giây phút căng thẳng và hồi hộp nhất mà mọi người chờ đợi cũng diễn ra, những cái tên được xướng lên đi tiếp vào vòng trong Thanh Tuyền, Nhật Minh và Hoàng Hải trước sự ngỡ ngàng của khán giả….

Kelvin Chính hóa thân “hoàng tử”.
 
Để cuối câu chuyện “Cô đơn bơ vơ”, HLV Như Quỳnh thốt lên: Hôm nay các thí sinh đều hát rất tuyệt vời…. Các em hát rất tuyệt vời, những ca khúc các em hát rất tuyệt vời, rất hay, chị rất là hãnh diện, hãnh diện vô cùng. Và chị mong muốn rằng trong năm nay chị sẽ tổ chức một chương trình MV và các em sẽ cùng hát chung với chị. Các bạn không còn là thí sinh nữa mà là nghệ sĩ đấy. 
 

Cặp đôi “tình tứ” trong biểu diễn.
 
Kelvin Chính, Chàng trai đến từ Bắc Giang đã làm hết mình để hoàn thành phần thi một cách xuất sắc, anh cống hiến cho khán giả để được thưởng thức phần cảm xúc trọn vẹn.
 

Cả 3 HLV đã đứng lên cổ vũ phần song ca quá hoàn hảo.


Kelvin Chính nồng nàn trong bài hát.

 
Anh đã chiến thắng, chiến thắng trong chính bản thân mình, làm trọn vẹn sự tin tưởng của HLV đặc biệt là sự tin yêu, cổ vũ và ghi nhận khán giả dành tặng cho anh. Anh dừng chân tại cuộc thi trong huy hoàng.
 
Chúng ta cùng chờ đón và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của anh ấy trong thời gian tới nhé.
 
Bài và ảnh: Văn Bình