$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 13-03-2017 | 14:48GMT+7

“Kong: Đảo Đầu lâu” xác lập kỷ lục doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất tại Việt Nam

TBV - Bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, “Kong: Đảo Đầu lâu” đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam.
Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam. Nhiều người đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim trên khắp các trang báo và mạng xã hội. 
 


 
Đặc biệt, với những công nghệ chiếu phim mới như 4DX, IMAX… khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam một cách chân thật và sắc nét nhất. Chưa bao giờ các rạp chiếu phim với những công nghệ này lại xảy ra tình trạng cháy vé trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua.

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Kong: Đảo Đầu lâu” cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.
T.Minh
Theo HNM