$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 13-09-2018 | 15:43GMT+7

“Ký ức mùa trăng” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

TBV - Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Trung tâm VHKH Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức loạt hoạt động trải nghiệm “Ký ức mùa trăng”, diễn ra từ ngày 21 đến 23-9 tại khu vực Hồ Văn.
“Ký ức mùa trăng” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục văn hóa, di sản được tổ chức thường xuyên tại Hồ Văn - Văn Miếu. 
 

Chương trình "Ký ức mùa trăng" diễn ra tại khu vực Hồ Văn - Văn Miếu từ ngày 21 đến 23-9.

Với chủ đề hướng tới Tết Trung thu, chương trình “Ký ức mùa trăng” sẽ diễn ra nhiều hoạt động vui Tết Trung thu truyền thống, như múa lân, rước đèn, phá cỗ, trình diễn thư pháp. Bên cạnh đó là những hoạt động trải nghiệm như: làm mặt nạ giấy bồi, học làm bánh trung thu, đèn ông sao, đèn kéo quân…
 

Hiện nay, khu vực Hồ Văn đã trang trí nhiều đèn lồng và đèn kéo quân rực rỡ.

Trong chương trình sẽ có những tiết mục nghệ thuật, ca múa nhạc, trình diễn thời trang do các tài năng nhí và các nghệ sĩ biểu diễn, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian vui chơi, giải trí thú vị.

Ban tổ chức cho biết, với mục đích tạo không gian tết truyền thống ý nghĩa dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, khu vực Hồ Văn sẽ được trang trí đẹp mắt với nhiều đèn lồng, đèn kéo quân và đèn ông sao truyền thống.
Hoàng Lân
Theo HNM