$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 15-01-2018 | 17:30GMT+7

Lễ ra mắt phim hài Tết Mậu Tuất: “Ngoan lại không có quà!”

TBV - Vừa qua, Công ty Cổ phần Truyền thông HVB đã họp báo ra mắt bộ phim hài Tết: “Ngoan lại không có quà!” được tổ chức tại Hà Nội.
Lễ ra mắt phim hài Tết "Ngoan lại không có quà" (Ảnh: GĐVN)
 
Chương trình có sự tham gia đông đảo các nghệ sỹ, diễn viên như: Quang Tèo, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Dũng Híp, Thu Hiền, Trúc Anh, Tuệ Thy,... cùng khán giả và ê kip của chương trình. Sau một thời gian dài thai nghén ý tưởng cùng sự lao động nghiêm túc, miệt mài, sáng tạo của ê kip sản xuất và một phần không thể thiếu để sản xuất cũng như ý tưởng của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc.
 

 
Bộ phim đề cập tới câu chuyện của hai người đàn ông là Hiệp Vịt( vai Vịt) và Quang Tèo( vai Tèo), vay tiền của gia đình ở quê để lập nghiệp. Hai người mở công ty làm ăn thì bị môi giới và hot girl lừa tiền đến mức phải vay tiền với lãi suất rất cao của dân xã hội, rồi bị môi giới lừa đưa vào con đường ăn chơi dẫn đến công ty phá sản. Thế nhưng, Quang tèo và Hiệp vịt luôn có nhau, luôn vì nhau đã xả thân để cứu nhau.
  
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ: Đây là bộ phim hài để chào đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc đến các gia đình rộn rã tiếng cười sảng. Mặc dù, thể loại phim hài hước nhưng nội dung phim có nhiều chi tiết cảm động về tình người. Hơn hết là tình anh em. Qua đây, ê kip làm phim gửi gắm tới tất cả mọi người,nhất là những người làm ăn xa quê, lập nghiệp nơi xứ người nên yêu thương, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn.
 
Bài và ảnh: Ngọc Châu