$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 03-10-2017 | 15:29GMT+7

Thành kính dâng hương tổ nghiệp chào mừng ngày Sân khấu Việt Nam

TBV - Vừa qua, ngày 1/10/2017 tại Trung Tâm tổ chức hội nghị Nhà Hàng Liên Hương số 319 Đường Tây Sơn Quận Đống Đa, TP. Hà Nội đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày Sân Khấu Việt Nam do Bầu Sô Ca Sỹ Linh Tâm, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Thanh Loan đứng ra tổ chức sự kiện với sự góp mặt của các nghệ sỹ, ca sỹ diễn viên nhạc sỹ: NSƯT Kim Quý, Đạo diễn NSƯT Ngọc Bảo, Nhạc Sỹ Đoàn Bổng, Phó Giám đốc nhà hát cải lương TW nghệ sỹ Hoàng Tùng, ca sỹ Mai Trần Lâm, ca sỹ Mai Thiên Trang, ca Vũ Anh, Quỳnh Hoa, Lê Tuấn, Hoàng Nam….
Đến tham dự sự kiện còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp doanh nhân, các cơ quan báo chí và những vị khách mời….

Chương trình diễn ra mang một ý nghĩa văn hóa sâu sắc tỏ lòng thành kính biết ơn vô bờ bến đến tổ nghiệp ngành sân khấu của tất cả các anh chị em nghệ sỹ ca sỹ, nhạc sỹ, diễn diên…hoạt động trong ngành sân khấu nghệ thuật. Cứ vào ngày này hàng năm thì anh chị em văn nghệ sỹ lại được hội tụ để cùng nhau dâng hương tổ nghiệp, cùng nhau nhìn lại một chặng đường hoạt động của một năm vừa qua và có dịp được cùng nhau ngồi dưới một mái nhà cùng ăn một bữa cơm gia đình thân mật.
 

Chương trình kết thúc thành công mỹ mãn và để lại trong trong long anh chị em văn nghệ sỹ cũng như các vị khách mời nhhững ấn tượng khó quên, những tình cảm thương mến và lòng biết ơn sâu sắc.
 

Đến hẹn lại lên, xin lại hẹn năm sau lại hội ngộ cùng dâng hương tổ nghiệp, cùng ăn chén cơm thân tình, cùng uống ly rượu, và cùng sẽ chia những điều đã làm được và chưa làm được của một năm qua.
 

Các nghệ sỹ thành kính dâng nén hương thơm kính dâng nên Tổ nghiệp.

Xin chúc tất cả các anh chị em nghệ sỹ, nhạc sỹ ca sỹ, diễn viên…những người đang hoạt động trong ngành sân khấu nghệ thuật sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc và thành công trên con đường nghệ thuật và chúc anh chị em mỗi tối đèn sân khấu đều được thắp sáng rực rỡ để tô thêm những nét đẹp cho cuộc đời…
                                                                                                                               Bài và ảnh: Ngọc Châu